Bài hát hay nhất: Châu Đăng Khoa trả lời tin đồn bằng mặt không bằng lòng với Đỗ Hiếu

Trong Bài hát hay nhất, Đỗ Hiếu đã hỏi thẳng Châu Đăng Khoa về cảm xúc dành cho mình, có đúng như tin đồn bằng mặt không bằng lòng.

07/02/2023 16:16

google_Tiin.vn

Tập 17 Bài hát hay nhất chào đón 3 vị giám khảo: nhạc sĩ Huy Tuấn, Châu Đăng Khoa, Đỗ Hiếu và các nhà đầu tư Phan Mỹ Hạnh, ca sĩ Ngọc Mai, Dược Sĩ Tiến và ca sĩ Phương Mỹ Chi. 5 thí sinh tham gia tập này là những chàng trai với màu sắc độc lập, gồm Lucas Luân Nguyễn, 14 Casper, Hà An Huy, Bùi Trường Linh và Đào Duy Quỳnh.

Mặc dù là thí sinh có nhiều ca khúc lắng đọng, nhận được đầu tư khủng nhưng ở tập này, Lucas Luân Nguyễn bất ngờ bị loại ngay từ vòng đầu tiên. Ca khúc nói về những người đam mê và theo đuổi nghệ thuật tựa như những con thiêu thân. Nhạc sĩ Huy Tuấn khẳng định sở trường của Lucas là kể chuyện bằng âm nhạc và anh đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi anh chàng này. Bài hát của anh chàng nhận được 60 triệu đầu tư của Dược Sĩ Tiến với sự góp giọng của Ngọc Mai và hỗ trợ sản xuất từ nhạc sĩ Huy Tuấn.

14 Casper bất ngờ mang đến một ca khúc có nội dung chữa lành. Chỉ mới nghe những lời đầu tiên, Dược Sĩ Tiến đã mạnh tay chi 30 triệu đầu tư. Vì quá thích bài hát này, Mỹ Lệ đã quyết tâm ‘đấu tay đôi’ với Dược Sĩ Tiến bất chấp sự ngăn cản của giám khảo Huy Tuấn. Mỹ Lệ không chần chừ đưa ra con số gấp đôi Dược Sĩ Tiến. Tuy vậy, 14 Casper bày tỏ ý định muốn giữ lại bài hát này cho mình và người bạn thân.

Bùi Trường Linh – thí sinh từng gây sốt với ca khúc Yêu người có ước mơ bỗng 'lột xác' khi diện áo dài trên sân khấu. Anh chàng mang đến bài hát Thịnh vượng Việt Nam sáng ngời bày tỏ niềm tự hào và tình yêu đất nước. Đây là bài hát chiếm trọn cảm tình của ca sĩ Phương Mỹ Chi, nữ ca sĩ đã xin phép được song ca một đoạn với Bùi Trường Linh và chốt deal 40 triệu.

Hà An Huy – chàng nhạc sĩ – ca sĩ điển trai tiếp tục mang đến âm nhạc du dương, với nhiều ẩn ý trừu tượng. Mặc dù tự thừa nhận mình không tự tin nhưng Hà An Huy đã trình diễn hết mình trên sân khấu và bật khóc ở những nốt cuối cùng. Ca khúc Miền xa xôi cũng khiến Dược Sĩ Tiến phải nghẹn ngào còn ca sĩ Ngọc Mai thì vỡ òa cảm xúc bởi giọng ca của Hà An Huy quá cảm xúc. Dược Sĩ Tiến chia sẻ rằng sau khi nghe ca khúc này, anh phải phá lệ, nghĩ ra một bộ phim phù hợp với bài hát. Hà An Huy cũng là thí sinh chiến thắng tập 17 với 70 triệu tiền đầu tư từ các nghệ sĩ.

Ở một diễn biến khác, Đỗ Hiếu đã hỏi thẳng Châu Đăng Khoa về cảm xúc dành cho mình, có đúng như tin đồn bằng mặt không bằng lòng hay không. Chủ nhân bản hit Người Lạ Ơi lập tức phủ định và anh còn mạnh dạn bày tỏ: 'Yêu còn không hết nữa là…'

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều