Sakura (LE SSERAFIM) mới debut đã bị cho mặc đồ xuyên thấu mỏng tang như tờ giấy, netizen 'bóc mẽ' là chiêu trò 'bẩn' từ công ty?

Đây không phải lần đầu công ty quản lý của LE SSERAFIM vướng nghi vấn hướng nhóm theo concept sexy quá đà để thu hút fan nam. Lần này, 'nạn nhân' lại chính là Miyawaki Sakura - 'át chủ bài' của nhóm.

07/05/2022 22:12

Không còn gì có thể bàn cãi khi khẳng định nhóm nhạc 'em gái của BTS' - LE SSERAFIM đang là cái tên hot nhất lúc này sau màn debut của nhóm vào đầu tháng 5. 

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi netizen tranh cãi chán chê chuyện visual, chất lượng âm nhạc lỗi thời, MV không được đầu tư, 'phốt' bạo lực học đường của thành viên Kim Garam..., thì mới nhất, đến outfit của 'bé Đào Nhật Bản' Miyawaki Sakura mặc trong bộ ảnh teaser cũng bị đem ra 'mổ xẻ'. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh teaser được tung trước khi nhóm debut. 

Theo đó, nhiều người thắc mắc vì sao chiếc váy của Sakura lại mỏng manh đến thế. Mặc dù biết đây là kiểu váy có chất liệu xuyên thấu đã quen thuộc vì là hot trend bao nhiêu năm qua, nhưng dường như trang phục này chẳng thể che được phần thân dưới của nữ thần tượng, cũng khiến cơ thể của cô nàng trở nên 'lồ lộ' khá 'nhức mắt'. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Chất liệu váy mỏng và xuyên thấu đến mức quần bảo hộ màu da cũng bị lộ. 

Không ít người cho rằng đây là 'chiêu trò bẩn' của công ty quản lý LE SSERAFIM, lợi dụng độ hot và sự quan tâm của công chúng dành cho Sakura để gây tranh cãi, từ đó khiến nhóm được chú ý hơn. Mặt khác, concept sexy cũng được cho là được công ty tận dụng triệt để để thu hút các fan nam 'chi mạnh tay' hơn cho LE SSERAFIM. 

Đây không phải lần đầu tiên LE SSERAFIM bị phàn nàn về chuyện outfit. Trước đó, outfit trong bộ ảnh nhá hàng khác hoặc outfit trên sân khấu ra mắt cũng bị chỉ trích là gợi cảm quá đà. Với những thần tượng đã sang tuổi 24 như Sakura thì không nói, nhưng LE SSERAFIM vẫn còn 2 thành viên dưới tuổi trưởng thành là Kim Garam và Hong Eunchae, concept quyến rũ vượt quá giới hạn thế này hiển nhiên không thật sự phù hợp. 

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh nhá hàng với trang phục tựa váy áo tennis từng khiến LE SSERAFIM bị chỉ trích vì ngắn cũn cỡn.

Nội dung chú thích ảnh

Các thành viên nhỏ tuổi được cho mặc crop-top siêu ngắn cũng được cho là không phù hợp. 

Thậm chí đến các quản lý cấp cao của HYBE - tập đoàn 'đỡ đầu' cho LE SSERAFIM cũng bị cho là quá cổ hủ, cho nhóm theo đuổi concept sexy 'rẻ tiền' để thu hút fan bất chấp danh tiếng và hình ảnh của các thành viên sau này ra sao. Tuy nhiên, HYBE cho đến nay vẫn chỉ im lặng trước những tranh cãi liên quan đến concept và outfit gợi cảm của LE SSERAFIM.

Theo Karomi/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều