#Lễ trao giải Grammy 2023

Bên trong túi quà của Grammys 2023: Hút mỡ, chăm sóc da trị giá 500 USD và hơn thế

Theo nguồn độc quyền của Page Six Style, giới thượng lưu của Hollywood sẽ rời khỏi lễ trao giải Grammy 2023 vào Chủ nhật với một túi quà trị giá khổng lồ 60.000 USD.

05/02/2023 08:21

google_Tiin.vn

Một trong những món đồ xa xỉ nhất từ cuộc mua sắm năm nay là thẻ quà tặng từ phẫu thuật thẩm mỹ Art Lipo. Theo nguồn của Page Six thẻ này có thể được sử dụng để điều trị hút mỡ. Và để đảm bảo các ngôi sao luôn sẵn sàng trước máy quay, họ cũng được tặng các liệu trình thẩm mỹ và trẻ hóa trị giá tới 10.000 USD.

Các bậc cha mẹ nổi tiếng đang chuẩn bị em bé cũng sẽ rất vui khi biết rằng họ sẽ mang về nhà một trong những món đồ đắt nhất trong túi quà của Grammy 2023 - Xe đẩy Bugaboo Fox 3 trị giá hơn 1.200 USD.

urboFlex, một công ty kính mắt nổi tiếng với bản lề xoay 360 độ đã được cấp bằng sáng chế, cũng đã thiết kế kính râm dành riêng cho lễ trao giải Grammy năm nay.

Và mặc dù nhiều ngôi sao tham dự tự hào về thương hiệu chăm sóc da của riêng họ, thì dòng sản phẩm sang trọng Miage đang tặng những người nổi tiếng bộ sản phẩm đầy đủ trị giá 515 USD cũng rất đáng để các khách mời của Grammy háo hức.

Các quà tặng miễn phí khác sẽ bao gồm Aiper Seagall Plus, một robot dọn dẹp ước tính có giá gần 500 USD và một đầu vòi hoa sen ReFa trị giá 325 USD.

'Chúng tôi rất vui mừng được trở lại Los Angeles và một lần nữa tạo ra phép thuật quà tặng Grammy tuyệt vời' - Lash Fary của Distinctive Assets, công ty tiếp thị giải trí có trụ sở tại LA phụ trách quản lý những chiếc túi, cho biết trong một tuyên bố - 'Mặc dù những món quà của chúng tôi được biết đến rộng rãi vì vui nhộn, tuyệt vời, hữu ích và độc đáo, nhưng chúng cũng phục vụ một mục đích lớn hơn'

Page Six Style cũng cho biết, theo nguồn tin thu được của tờ này, tất cả những người thuyết trình, nghệ sĩ biểu diễn và giám đốc điều hành Grammy sẽ nhận được chiếc túi swag của năm nay. 

Lễ trao giải Grammy 2023 sẽ được phát sóng trực tiếp vào ngày 5/2 (giờ địa phương) từ Los Angeles.

Theo A/VTV News
Tin cùng chuyên mục