Bị ca sĩ đàn em chỉ thẳng mặt chê hết thời, Akira Phan đáp: Lúc tôi còn nổi tiếng xin hỏi họ ở đâu

'Tôi không hiểu vì sao họ lại nói thế. Vào lúc tôi gặp thời, chẳng biết họ còn ở đâu hay là vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường nữa' - Akira Phan chia sẻ.

12/06/2020 08:38

Akira Phan tên thật là Phan Võ Thanh Hùng, sinh năm 1985. Anh được yêu thích khi thể hiện các ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác như Giây phút êm đềm, Mùa đông không lạnh.

Nghệ danh Akira Phan được nhạc sĩ Minh Khang đặt cho Phan Võ Thanh Hùng, Akira còn có nghĩa là tương lai tươi sáng. Có 1 thời gian Akira Phan làm mưa làm gió khắp thị trường nhạc Việt, ca khúc Mùa đông không lạnh của anh được yêu thích khắp mọi miền, giúp nam ca sĩ trở thành thần tượng của nhiều khán giả trẻ.

Tuy nhiên, vì lý do nợ nần, Akira Phan đã chững lại và bỏ qua cơ hội nổi tiếng hơn nữa. Tham gia chương trình 1 tiếng kể hết và nói về chuyện 'gặp thời' của nghề ca sĩ, Akira Phan bộc bạch: 'Ai cũng có cái thời hết. Giống như buôn bán cũng vậy, 2 bên cùng bán món hàng nhưng có 1 nhà đông khách hơn, đó là thời vận của người ta. Ăn thua là mình phát triển nó trong lúc gặp thời thôi. Như tôi đi hát hiện tại, có 1 số ca sĩ trẻ nổi lên nhưng vô cùng dễ thương. Họ gặp tôi thì vẫn chào hỏi lịch sự'.

Bị ca sĩ đàn em chỉ thẳng mặt chê hết thời, Akira Phan đáp: Lúc tôi còn nổi tiếng xin hỏi họ ở đâu 0

'Nhưng cũng có 1 số ca sĩ kênh kiệu chảnh chọe nói lời không hay về tôi. Như đi diễn chung chẳng hạn, khi tôi lên sân khấu biểu diễn, họ đứng bên dưới nói với người trong ekip của họ nhưng vô tình để fan của tôi nghe được. Fan của tôi kể lại rằng họ bảo cái thằng Akia Phan này hết thời rồi, giờ còn đi hát thế nọ thế kia. Tôi không hiểu vì sao họ lại nói thế. Vào lúc tôi gặp thời, chẳng biết họ còn ở đâu hay là vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường nữa'.

'Tính tôi không có như thế, chẳng hạn như với ca sĩ hát lót, mỗi lần gặp họ tôi vẫn chào rồi hỏi thăm đàng hoàng. Show nào diễn mà không phải chạy đi nơi khác nữa, tôi toàn chủ động nhường cho các ca sĩ ít tên tuổi hơn mình lên hát trước. Tôi sẵn sàng đợi, bởi vì khán giả có tâm lý xem ngôi sao trước, xem xong họ bỏ về, những ca sĩ hát lót không có fan rất tội nghiệp'.

Bị ca sĩ đàn em chỉ thẳng mặt chê hết thời, Akira Phan đáp: Lúc tôi còn nổi tiếng xin hỏi họ ở đâu 1

'Nhiều lúc tôi cũng tự hỏi, vì sao các em ca sĩ trẻ nổi tiếng gặp thời lúc này lại có thể nói về mình là hết thời giống như vậy. Nhưng rồi tôi mỉm cười bỏ qua, tôi nghĩ họ sống không có tâm như thế thì ông trời cũng sớm lấy lại thôi. Hồi còn trẻ tôi bốc đồng lắm, gặp chuyện bất bình sẽ lao đến hỏi thẳng đối chất này kia. Còn bây giờ thì kệ, cho họ nói, họ sống thế nào sẽ có tổ nghề chứng giám' - Akira Phan nói thêm.

Theo Su. Ảnh: Leon/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều