Bị chê giọng hát tuột dốc không phanh, Lệ Quyên lẳng lặng tung clip hát live chất lừ

Hơn 10 năm ca hát, Lệ Quyên đã ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng fan âm nhạc Việt Nam. Nổi tiếng là 1 giọng ca đầy nội lực, thế nhưng thời gian gần đây nhiều người cho rằng cô hát kém đi nhiều, có lúc nghe như hết hơi...

13/05/2022 14:26

Mới đây, một người hâm mộ Lệ Quyên đã đăng 1 đoạn clip làm dấy lên tranh cãi, nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Đoạn clip ghi lại 2 màn diễn live của Lệ Quyên trên sân khấu xưa và nay, với cùng bản hit làm nên tên tuổi của cô - Giấc Mơ Có Thật.

Có thể thấy thời gian 10 năm đã khiến 'Nữ hoàng phòng trà' thay đổi quá nhiều đặc biệt là giọng hát, không còn máu lửa như trước. Hai clip đều là Lệ Quyên hát ở phòng trà vào năm 2012 và 2022 với cùng 1 ca khúc nhưng rõ ràng giọng hát ngày xưa của Lệ Quyên tình cảm, trầm ấm và nội lực hơn hiện tại rất nhiều.

Ngay sau khi nhận được những nhận xét không tốt về giọng ca của mình, Nữ hoàng phòng trà đã ngay lập tức cho đăng tải clip hát live ca khúc Dạ Khúc Cho Tình Nhân trong đêm nhạc vào ngày 7/5 . Trên trang cá nhân, cô khẳng định chắc nịch: 'Giọng hát là thứ quý giá nhất, điều Quyên tự hào nhất khi có được. Khán giả ai cũng bảo, Quyên hát live luôn hay hơn nghe CD. Chắc đây là điều đặc biệt của Quyên'.

Ngoài ra, nữ ca sĩ còn khẳng định nếu có ai nghi ngờ về giọng hát của cô thì có thể mua vé để nghe cô hát và kiểm chứng: 'Quyên có nghĩa vụ mỗi ngày phảj hát hay hơn nữa,khán giả của Quyên biết rõ nè,ai nghi ngờ,cứ mua vé nghe Quyên hát và kiểm chứng nhé'.

Theo FIZA/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều