BigDaddy - Emily quên mất quyền chặn duy nhất, để vụt Trâm Anh về đội Vũ Cát Tường?

Đội BigDaddy - Emily bị chặn liên miên suốt vòng Giấu mặt, chưa kịp sử dụng quyền chặn thì 2 đội còn lại đã hoàn thiện đội hình 10 thành viên.

02/02/2021 09:30

Khép lại vòng Giấu mặt chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021, cậu bé Lê Song Tùng đã mang đến một màn trình diễn vô cùng bùng nổ và đầy phấn khích. Mặc dù nhận được cả 3 sự lựa chọn nhưng Song Tùng sẽ chính thức trở thành thành viên của đội BigDaddy - Emily vì hai đội còn lại đã có đủ số lượng 10 thí sinh. 

BigDaddy - Emily quên mất quyền chặn duy nhất, để vụt Trâm Anh về đội Vũ Cát Tường? 0

Bên cạnh việc hoàn thiện được đội hình nhưng chợt nhớ rằng, cặp vợ chồng BigLy đã quên mất cả hai còn quyền một chặn cuối cùng chưa kịp sử dụng. Trong khi trước đó, đội BigFamily là đội duy nhất bị chặn 2 lần bởi 2 đội còn lại. Có phải cặp đôi huấn luyện viên này đã sử dụng chiến thuật quá hiền lành rồi không? 

BigDaddy - Emily quên mất quyền chặn duy nhất, để vụt Trâm Anh về đội Vũ Cát Tường? 1

Ở tập trước, BigDaddy - Emily đã cố tình sử dụng quyền chặn đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang để giành lợi thế chiêu dụ giọng ca tài năng Kelvin Huỳnh. Thế nhưng, quyền chặn này lại bị vô hiệu hóa vì trước đó ít giây, họ đã bị cặp đôi huấn luyện viên kì cựu bấm chặn. 

BigDaddy - Emily quên mất quyền chặn duy nhất, để vụt Trâm Anh về đội Vũ Cát Tường? 2

Giả sử, ở tiết mục của bé Trâm Anh trong tập này, đội BigLy sử dụng quyền chặn cuối cùng dành cho đội Kidneeland thì hiển nhiên, cặp đôi này sẽ là đội về đích đầu tiên của mùa giải năm nay. 

BigDaddy - Emily quên mất quyền chặn duy nhất, để vụt Trâm Anh về đội Vũ Cát Tường? 3

BigDaddy - Emily quên mất quyền chặn duy nhất, để vụt Trâm Anh về đội Vũ Cát Tường? 4

Tuy nhiên, việc là đội về đích sau cùng cũng chưa hẳn là một bất lợi. Bởi vì BigDaddy - Emily đã mang về cho đội hình bé Song Tùng, một màu sắc và cá tính âm nhạc vô cùng nổi trội. Cậu bé không trình hát hay, Rap khỏe mà còn sở hữu kĩ năng trình diễn sôi nổi.

Vậy là hành trình vòng Giấu mặt chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 đã khép lại bằng việc mỗi đội đều đã hoàn thiện quân số của mình. Trong vòng thi sau, liệu sẽ có điều gì bất ngờ mang đến cho khán giả?

BigDaddy - Emily quên mất quyền chặn duy nhất, để vụt Trâm Anh về đội Vũ Cát Tường? 5

Đừng quên tiếp tục đón xem tập 6 chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật ngày 7/2/2021 trên kênh VTV3.

Theo Thành Duy/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều