Binz bị chê khi rap live hit của chính mình: Hụt hơi, lệch nhịp

Tại màn trình diễn ca khúc So Far, phần nhạc bị chỉnh khá bé so với âm thanh giọng hát của Binz nên những khuyết điểm dễ dàng bị lộ ra.

21/01/2022 14:47

Liên tục tạo ra những sản phẩm Rap chất lừ, Binz đang là cái tên được săn đón nhất nhì làng Rap Việt Nam. Lượng fan của anh cũng tăng ngùn ngụt và mức độ phổ biến vượt mặt nhiều nghệ sĩ khác, đạt đến hàng top của Vbiz.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, mới đây, Binz bất ngờ trở thành chủ đề gây tranh cãi bởi bản rap live đang được lan truyền trên mạng xã hội. Cụ thể, tại một sự kiện vào năm 2019, rapper Binz xuất hiện với tư cách ca sĩ khách mời và biểu diễn nhiều bản hit như Nguyên Team Đi Vào Hết, So Far và They Said. Trong số đó, tiết mục live ca khúc So Far lại thu về những ý kiến trái chiều.

Nội dung chú thích ảnh

Đông đảo khán giả cho rằng với màn trình diễn ca khúc So Far, phần nhạc bị chỉnh khá bé so với âm thanh giọng hát của Binz. Vậy nên những khuyết điểm của màn hát live này dễ dàng bị lộ ra. Hụt hơi, lệch nhịp là những nhận xét mà phần đông người nghe dành cho nam rapper.

Thậm chí, có ý kiến còn thất vọng cho rằng Binz chỉ được gọi là 'rapper phòng thu' vì hit của anh hay nhất là khi nghe audio. Mặc dù vậy, cũng có người bênh vực anh và đưa ra nhận định với một sân khấu có âm thanh không đủ tốt thì màn trình diễn như vậy cũng không có gì đáng chê.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Một số ý kiến của cộng đồng mạng.

So Far là ca khúc được Binz cho 'ra lò' vào năm 2018. Với beat cực cuốn cùng lời rap siêu chất, sản phẩm này sau khi lên sóng đã lập tức nhận sự ủng hộ của người hâm mộ.

Thời điểm đó, Sofar được nhận xét là đủ khả năng chinh phục cả những khán giả thích ballad lẫn tín đồ của rap. Đặc biệt, phần lyric ấn tượng cho thấy được sự lạnh lùng của chàng 'bad boy' nhưng ẩn sâu trong đó là tiếc nuối lẫn áy náy khi buộc phải nói lời từ chối với người con gái đang yêu mù quáng. Đến nay đã được 4 năm lên sóng nhưng Sofar vẫn là ca khúc được nhiều người tìm nghe của Binz. 

Binz live So Far.

>> Xem thêm: Châu Bùi bắt trend ảo thuật cực hot nhưng fan chỉ nhân cơ hội vào 'hỏi thăm' Binz thế này!

Theo Nắng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục