BlackPink và màn comeback đầy 'sóng gió'

Sau gần 2 năm vắng bóng, BlackPink cuối cùng cũng trở lại đường đua K-Pop nhưng lần trở lại này của nhóm lại nhận về phản ứng dữ dội của người hâm mộ và những lời chỉ trích từ các fandom khác.

17/08/2022 19:26

Gần đây nhất, Jennie (BlackPink) đã phải nhận về vô số lời chỉ trích từ người hâm mộ thành viên cùng nhóm Jisoo vì nữ thần tượng chỉ chia sẻ video teaser và poster của bản thân trên Instagram, trong khi Jisoo nhiệt tình quảng bá hình ảnh cho màn trở lại này của cả nhóm, bên cạnh teaser và poster cá nhân.

Nội dung chú thích ảnh

Jennie bị fan Jisoo chỉ trích vì chỉ đăng tải teaser và poster cá nhân.

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi Jisoo chia sẻ ảnh cả nhóm để quảng bá cho màn comeback.

Trước đó, cộng đồng người hâm mộ của Lisa cũng bày tỏ sự tức giận và tố cáo công ty quản lý YG Entertainment đối xử bất công với thần tượng của họ. Theo người hâm mộ, công ty đã bỏ qua các liên kết đến YouTube và Naver khi đăng video giới thiệu của Lisa trên Twitter, gắn hashtag sai (#BLACPINK thay vì #BLACKPINK) trên video YouTube của cô ấy và không thêm teaser của nữ thần tượng vào danh sách phát Pink Venom chung cho đến khi fan chỉ ra.

Những điều này được cho là sẽ ảnh hưởng đến thành tích cá nhân của Lisa khi nhóm comeback.

Nội dung chú thích ảnh

YG quên gắn link cho teaser của Lisa.

Nội dung chú thích ảnh

Viết sai hashtag

Nội dung chú thích ảnh

Không đưa teaser của Lisa vào danh sách phát chung.

Nội dung chú thích ảnh

Điều này có khả năng gây ảnh hưởng đến thành tích của nữ thần tượng.

Đặc biệt, LISABar, cộng đồng người hâm mộ lớn nhất của Lisa tại Trung Quốc, đã thông báo ngừng mua album mới của BlackPink trừ khi YG Entertainment cập nhật số liệu thống kê về album của LALISA trong khoảng thời gian từ tháng 1/2022 đến nay trên Gaon. Điều này sẽ gây ảnh hưởng lớn đến doanh thu album của BlackPink bởi đã từ lâu, LISABar được biết đến với sức mua 'khủng' và luôn nhiệt tình ủng hộ thần tượng.

Nội dung chú thích ảnh

Trước tình hình đó, fan Lisa nổi giận đòi tẩy chay màn comeback của BlackPink.

Nội dung chú thích ảnh

Điều này có khả năng ảnh hưởng đến những kỷ lục của nhóm.

Thêm một sự cố khác đã xảy ra sau khi các bức ảnh concept của BlackPink được phát hành/ MYs (fandom của aespa) đã cáo buộc YG Entertainment đạo nhái concept của thần tượng của họ, làm dấy lên tranh cãi giữa hai fandom.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Người hâm mộ aespa tố cáo BlackPink đạo nhái concept nhóm, dẫn đến tranh cãi giữa hai fandom.

Trong một diễn biến khác, trang phục của Jennie đã bị chỉ trích vì quá 'hở hang'. Một số người hâm mộ Hàn Quốc đã có những phản ứng trái chiều khi họ nhìn thấy Jennie trong bộ trang phục này và thể hiện những phản ứng tiêu cực với trang phục của nữ thần tượng.

Nội dung chú thích ảnh

Trang phục của Jennie gây tranh cãi vì 'thiếu vải'.

BlackPink là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc nổi tiếng với 4 thành viên Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa. Nhóm ra mắt năm 2016 và cho đến nay đã phát hành nhiều bản hit như How You Like ThatKill This Love… BlackPink sẽ trở lại đường đua K-Pop với ca khúc Pink Venom vào ngày 19/8 tới trước khi phát hành album vào tháng 9 và bắt đầu chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới vào tháng 10.

KBIZoom

Theo Linh Trần/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục