'Boy With Luv' là video âm nhạc đầu tiên của BTS đạt 1,4 tỷ lượt xem

'Boy With Luv' đã đạt cột mốc quan trọng 1,4 tỷ lượt xem vào khoảng 10 giờ sáng ngày 24/11, gần 4 tháng sau khi video này cán mốc 1,3 tỷ lượt xem trên nền tảng YouTube.

25/11/2021 09:52

'Boy With Luv' đã trở thành video đầu tiên của nhóm nhạc nam đình đám Hàn Quốc BTS vượt mốc 1,4 tỷ lượt xem.

Theo Big Hit Music - công ty quản lý nhóm nhạc BTS, 'Boy With Luv' đã đạt cột mốc quan trọng vào khoảng 10 giờ sáng ngày 24/11, gần 4 tháng sau khi video này cán mốc 1,3 tỷ lượt xem trên nền tảng YouTube.

'Boy With Luv' là video âm nhạc đầu tiên của BTS đạt 1,4 tỷ lượt xem 0

Là ca khúc chủ đề trong album thứ 6 của BTS - 'Map of the Soul: Persona,' 'Boy With Luv' có giai điệu hứng khởi, với sự góp mặt của ca sỹ kiêm nhạc sỹ người Mỹ Halsey.

Sau khi được phát hành vào tháng 4/2019, ca khúc đã có mặt ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng các đĩa đơn ăn khách nhất do tạp chí Billboard thống kê và duy trì vị trí này trong 8 tuần liên tiếp.

Trong khi đó, album 'Map of the Soul: Persona' - bao gồm cả các bản hit 'Mikrokosmos' 'Make It Right' có sự góp mặt của ca sĩ-nhạc sĩ người Anh Ed Sheeran - đã đạt vị trí quán quân trên bảng xếp hạng album ăn khách của Billboard.

'Boy With Luv' là video âm nhạc đầu tiên của BTS đạt 1,4 tỷ lượt xem 1

Tính cả 'Boy With Luv,' nhóm nhạc K-pop nổi tiếng thế giới này hiện sở hữu tổng cộng 35 video âm nhạc đạt mốc hơn 100 triệu lượt xem.

>> Xem thêm: Đây là fan nữ hạnh phúc nhất khi BTS bất ngờ chặn xe giữa đường rồi biểu diễn cho xem!

Theo Lê Đạt/Vietnamplus.vn
Tin cùng chuyên mục