BTS 'ẵm' 3 giải thưởng tại People's Choice Awards 2022

BTS một lần nữa thắng lớn tại lễ trao giải People's Choice Awards năm nay.

08/12/2022 15:00

google_Tiin.vn

Lễ trao giải People's Choice Awards 2022 đã chính thức diễn ra tại California (Mỹ). Trong đó, BTS một lần nữa chứng tỏ bản thân là 'ông hoàng K-Pop' khi mang về cho mình 3 giải thưởng lớn.

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: Bighit Music)

Cụ thể, tại lễ trao giải năm nay, BTS đã giành chiến thắng ở 3 hạng mục: Nhóm nhạc của năm, Tour diễn của năm và Màn kết hợp của năm. Đáng chú ý, đây là năm thứ 3 liên tiếp kể năm năm 2020 7 chàng trai xứ sở kimchi chiến thắng ở hạng mục Nhóm nhạc của năm. Điều này cũng chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của BTS trên toàn cầu trong những năm vừa qua.

Về giải thưởng Màn kết hợp của năm, thực chất đây là giải thưởng cá nhân dành riêng cho Jungkook và Charlie Puth với ca khúc Left & Right. Như vậy, Jungkook cũng trở thành nghệ sĩ solo đầu tiên của K-Pop được vinh danh với giải thưởng cá nhân tại lễ trao giải People's Choice Awards.

Mặc dù BTS đã tạm ngừng hoạt động nhưng những ảnh hưởng của nhóm đối với nền âm nhạc vẫn là rất lớn. Trên danh sách nghệ sĩ cuối năm của Spotify, BTS cũng đứng ở vị trí rất cao. Cụ thể, nhóm là nghệ sĩ được stream nhiều thứ 5 toàn cầu và nghệ sĩ nổi tiếng thứ 4 toàn cầu.

Theo Hà Linh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều