BTS bất ngờ không tham dự MAMA 2021?

Nguyên nhân được đưa ra là do những quy định và hạn chế mới đối với người từ nước ngoài trở về Hàn Quốc trong đợt dịch COVID-19.

02/12/2021 14:52

(Ảnh: Mnet)

(Ảnh: Mnet)

Cách đây ít phút, hàng loạt trang tin Hàn Quốc bất ngờ đăng tải thông tin BTS sẽ không tham dự MAMA năm nay (Mnet Asian Music Awards). Nguyên nhân là BTS vừa tổ chức concert tại Mỹ, điều này ảnh hưởng tới lịch trình của nhóm tại Hàn Quốc trong đợt dịch lần này.

Cụ thể, trước sự lây lan của biến thể mới Omicron, chính phủ Hàn Quốc đã đưa ra các quy định và hạn chế mới đối với những người từ nước ngoài trở về Hàn Quốc. Theo đó, tất cả du khách đến đây đều phải cách ly 10 ngày dù đã được tiêm vaccine trước đó.

Như vậy, ngay sau khi BTS kết thúc các hoạt động quảng bá tại Mỹ, họ sẽ phải cách ly 10 ngày trước khi có thể tiếp tục hoạt động tại Hàn Quốc. Hiện tại, 7 chàng trai vẫn sẽ còn biểu diễn tại Mỹ trong Jingle Ball Tour 2021 vào ngày 3/12. Sau khi trở về Hàn Quốc, họ sẽ không thểm tham dự lễ trao giải MAMA 2021 do vẫn đang trong quá trình cách ly.

Trước đó tại MAMA 2020, BTS đã có màn biểu diễn đầy bùng nổ với ON, DynamiteLife Goes On. Nhóm của giành được 9 giải thưởng tại lễ trao giải này. Chính vì vậy, việc BTS có thể sẽ không tham dự MAMA năm nay khiến những người hâm mộ vô cùng thất vọng.

>> Xem thêm: Sơn Tùng và Đen Vâu đứng đầu danh sách nghệ sĩ Việt có lượt nghe nhiều nhất trên Spotify 2021

Theo Hà Linh (Theo Allkpop)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều