BTS vượt Shakira đứng đầu danh sách 100 video âm nhạc hàng đầu thế giới

Trên bảng YouTube Music Global Charts (Bảng xếp hạng âm nhạc toàn cầu), Yet To Come của BTS đã chễm chệ ngôi đầu bảng.

20/06/2022 16:53

MV Yet To Come của BTS vừa chính thức chiếm vị trí đứng đầu trên BXH âm nhạc thịnh hành toàn cầu của Youtube, vượt lên trên rất nhiều ca khúc của những nhóm nhạc/ca sĩ nổi tiếng thế giới. Ngay sau BTS là những cái tên đình đám Bad Bunny, Shakira, Karol G.

Nội dung chú thích ảnh

Yet To Come là MV nằm trong album Proof ra mắt vào ngày 10/6 đánh dấu kỉ niệm 9 năm hoạt động âm nhạc của nhóm BTS.

Chỉ sau 10 phút, MV kỉ niệm của BTS đã đạt 5 triệu lượt xem gây chấn động Kpop, ghi nhận kỷ lục MV đạt lượt views cao nhất trong thời gian ngắn nhất mà chưa nhóm nhạc nào đạt được.

Như vậy chỉ trong 10 ngày, nhóm đã chính thức vươn lên vị trí Top 1 Âm nhạc Thịnh hành toàn cầu.

Nội dung chú thích ảnh

BTS đạt Top 1 Trending âm nhạc toàn thế giới

Ngay dưới MV Yet To Come tràn ngập những bình luận khen ngợi và chúc mừng của fan toàn thế giới. Đây đúng là niềm vui lớn của nhóm BTS ngay sau khi họ vừa nhận tin vui là đạt Top 1 BillBoard.

Nội dung chú thích ảnh

Fan quốc tế chúc mừng BTS

Nội dung chú thích ảnh

BTS chắc chắn không thể ngờ có một ngày có 1 nhóm nhạc Châu Á đứng đầu tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới. Đây là một thành tích mà trước giờ không có nhóm nhạc Châu Á nào đạt được.

MV của đàn anh Psy kết hợp với BTS cũng đạt vị trí 12 trên bảng xếp hạng, thành tích này cũng đáng chúc mừng vì anh đã không quay trở lại đường đua âm nhạc trong 1 thời gian khá dài.

Trong khi đó, MV của ca sĩ đình đám thế giới Shakira đứng ở vị trí thứ 3. Đây là sự trở lại khá ồn ào của nữ ca sĩ sau khi xác nhận tin chia tay với danh thủ thế giới Gerald Pique.

 

Theo FIZA/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều