BTS nhận giải Bản thu âm của năm của tạp chí Variety: 'Đây là sự khởi đầu chương mới của chúng tôi'

BTS đã có một bài phát biểu chân thành khi tham dự sự kiện Hitmakers của Variety vào thứ 7. Tại đây, nhóm được trao giải Bản thu âm của năm với ca khúc Butter.

06/12/2021 08:41

Trong video được phát tại lễ trao giải vào ngày thứ 7 (theo giờ Mỹ), BTS đã nói về thành công của bài hát hit Butter có ý nghĩa như thế nào đối với họ và mô tả cảm giác khi biểu diễn các chương trình đầu tiên của họ - kể từ năm 2019 - vào tuần trước.

(Ảnh chụp màn hình phần phát biểu của BTS).

(Ảnh chụp màn hình phần phát biểu của BTS).

'Chúng tôi muốn cảm ơn Variety vì niềm vinh dự tuyệt vời này' - thành viên RM nói - 'Butter giữ một vị trí rất đặc biệt trong trái tim chúng tôi. Trong những khoảng thời gian không chắc chắn và hỗn loạn với đại dịch, chúng tôi đã có thời gian nhìn lại quá khứ và hiện tại của mình và quyết định phát hành Butter với hy vọng vực dậy tinh thần. Bài hát đã trở thành một mỏ neo để chúng tôi tận hưởng những gì chúng tôi có trong hiện tại và tiếp tục tiến về phía trước. Chúng tôi vừa hoàn thành buổi hòa nhạc trực tiếp đầu tiên mà chúng tôi mong mỏi trong hai năm, đặc biệt là kể từ khi đại dịch xảy ra và điều này thực sự giống như sự khởi đầu chương mới của chúng tôi'.

Gần đây, BTS đã tiếp quản Sân vận động SoFi của Los Angeles với 4 buổi diễn cháy vé, thu hút 70.000 người hâm mộ mỗi đêm. Angelique Jackson của Variety đã mô tả đêm đầu tiên của buổi hòa nhạc là 'tràn ngập hoa giấy, khói, pháo hoa và - tất nhiên - những bước nhảy uyển chuyển nhất'.

Jungkook nói thêm: 'Điều rất có ý nghĩa đối với chúng tôi là Butter đang được công nhận là kỷ lục của năm. Chúng tôi chỉ muốn chia sẻ niềm vui, năng lượng tích cực với nhiều người và đó là điều mà Butter đối với BTS'.

J-Hope sau đó đã chúc mừng tất cả những người được vinh danh khác của Hitmakers, nói: 'Chúng tôi rất tiếc vì không thể có mặt trực tiếp. Xin chúc mừng tất cả và hy vọng các bạn sẽ tận hưởng ngày này!'.

>> Xem thêm: Đây là ca sĩ nữ Vbiz duy nhất được Thùy Tiên theo dõi, danh tính thật sự 'gây choáng'?

Theo A (Theo Variety)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều