BTS sẽ tổ chức concert tại Seoul vào tháng 3 sau thành công rực rỡ tại Mỹ

BTS sẽ tiếp tục chuỗi concert vào tháng 3, công ty quản lý của nhóm cho biết vào cuối tuần này - sau khi BTS kết thúc thành công các buổi biểu diễn tại Los Angeles.

05/12/2021 09:07

(Ảnh: Sporteskeeda)

(Ảnh: Sporteskeeda)

'Hẹn gặp lại các bạn ở Seoul, tháng 3 năm 2022' - Big Hit Music, công ty quản lý của BTS, thông báo trong một bài đăng ngắn gọn trên tài khoản Twitter chính thức của nhóm. Tuy nhiên, công ty này không đưa ra thông tin chi tiết nào khác.

Các quan chức của Big Hit cho biết công ty sẽ tiến hành một buổi hòa nhạc với khán giả trực tiếp vì đây sẽ là cơ hội đầu tiên nhóm gặp gỡ người hâm mộ quê nhà sau hai năm.

Vào thứ Hai, thành viên Jin cho biết trong một cuộc họp báo được tổ chức trước buổi biểu diễn thứ hai trong số bốn buổi biểu diễn tại Sân vận động SoFi ở Los Angeles rằng nhóm có kế hoạch tiếp tục các buổi biểu diễn trực tiếp ở Seoul.

(Ảnh: Allkpop) (Ảnh: Allkpop)

(Ảnh: Allkpop)

Chuỗi concert mang tên 'BTS Permission To Dance On Stage- LA' đã thu hút được tổng cộng 214.000 khán giả cho đến thứ Sáu, theo công ty quản lý của BTS cho biết. Công ty cũng cho biết thêm con số tăng lên 813.000 khi những người hâm mộ đã xem chương trình cùng nhau thông qua phát trực tiếp tại Nhà hát YouTube.

Các buổi biểu diễn của BTS đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông trên toàn thế giới vì đây là buổi hòa nhạc trực tiếp đầu tiên của nhóm trong hai năm kể từ tháng 10 năm 2019, khi đó là biểu diễn tại Seoul. Ban nhạc K-pop sau đó đã được lên kế hoạch khởi động chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới vào tháng 4 năm 2020 nhưng buộc phải hủy bỏ vì đại dịch COVID-19.

Những người trong ngành dự đoán đại dịch sẽ là một biến số ảnh hưởng đến kế hoạch tổ chức một buổi hòa nhạc trực tiếp của BTS tại Seoul vào tháng 3 tới. Lý do là chính phủ Hàn Quốc hiện đang xem xét các biện pháp quản lý chặt chẽ hơn trong bối cảnh ngày càng có nhiều lo ngại về biến thể Omicron mới.

Theo A (Theo Korea Times)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều