BTS thay thế vị trí số 1 Billboard với ca khúc mới 'Permission to Dance'

BTS đã ghi thêm một kỳ tích nữa vào danh sách thành tích phong phú của mình: thay thế một trong những bài hát của chính nhóm ở vị trí số 1 trên Billboard Hot 100.

20/07/2021 15:04

'Permission To Dance' chính thức ra mắt ở vị trí số 1 trên Hot 100 của tuần này. Nó mang về cho nhóm bản hit No.1 thứ 5 trong sự nghiệp và giúp họ trở thành nghệ sĩ đầu tiên thay thế chính mình ở vị trí số 1 kể từ Drake vào năm 2018. Billboard đã cho biết thông tin này trên tài khoản Twitter vào 19/7 (theo giờ địa phương).

Bài hát số 1 mới của BTS đã thu hút 15,9 triệu lượt phát trực tuyến tại Hoa Kỳ và 1,1 triệu lượt hiển thị của khán giả trên đài phát thanh, đồng thời bán được 140.100 lượt tải xuống trong tuần (tính đến ngày 15/7).

BTS thay thế vị trí số 1 Billboard với ca khúc mới 'Permission to Dance' 0

'Permission to Dance' là bài hát thứ 4 của BTS đứng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng âm nhạc cạnh tranh sau 'Dynamite', 'Life Goes On' và 'Butter'. Ca khúc mới này đã thay thế bài hát 'Butter' của BTS. Trước đó, 'Butter' đã ra mắt ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng vào ngày 5/6 và giữ vững ngôi vương trong 7 tuần nữa.

Với thành tích mới nhất, BTS hiện đã có 13 kỷ lục quán quân Billboard Hot 100, bao gồm 3 lần với 'Dynamite' và 1 lần với 'Permission to Dance,' 'Life Goes On' và 'Savage Love (Laxed - Siren Beat)'. 

Được phát hành vào ngày 9/7, 'Permission to Dance' là lần hợp tác thứ hai của nhóm với ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Anh Ed Sheeran. Bài hát ngay lập tức gây tiếng vang khi phát hành, đạt vị trí thứ 2 trên Spotify và đứng đầu bảng xếp hạng các bài hát hàng đầu của iTunes ở 92 khu vực. Gần đây nhất, nó đã ra mắt ở vị trí thứ 16 trong danh sách 100 đĩa đơn hàng đầu của bảng xếp hạng âm nhạc Anh Official Chart.

MV Permission To Dance

>> Xem thêm: Nhạc BTS, BlackPink bất ngờ bị cấm phát tại các phòng tập gym ở Seoul, lý do là gì?

Theo Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều