Ca khúc mới của Jimin (BTS) lập kỉ lục mới trên Spotify

‘Set Me Free Pt.2’ của Jimin là ca khúc của một nghệ sĩ K-Pop có lượt stream ngày đầu ra mắt cao nhất trên Spotify năm 2023.

20/03/2023 12:29

google_Tiin.vn

Jimin - thành viên của BTS - đã lập một kỉ lục vô cùng ấn tượng ngay sau khi ra mắt ca khúc solo mang tên Set Me Free Pt.2. Trên nền tảng Spotify, ca khúc này đã có hơn 4,8 triệu lượt nghe chỉ trong ngày đầu tiên, giúp ca khúc đứng ở hạng 6 trên bảng xếp hạng Spotify toàn cầu.

4,8 triệu lượt nghe này cũng giúp Jimin trở thành nghệ sĩ K-Pop có lượng stream ngày đầu cao nhất trên nền tảng Spotify trong năm 2023. Đáng chú ý, anh đã tự "soán ngôi" chính mình với kỉ lục này. Ca khúc nắm giữ kỉ lục trước đó là VIBE - ca khúc kết hợp giữa Jimin và Taeyang của BIG BANG. Đây là một thành tích hoàn toàn xứng đáng với anh khi trước đó, những người hâm mộ đã chờ đợi sự ra mắt của Jimin rất lâu.

Trong khi đó, trên nền tảng iTunes, Set Me Free Pt.2 cũng trở thành ca khúc nhanh nhất trong lịch sử đạt vị trí đầu bảng tại 110 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau, bao gồm cả 3 thị trường lớn Mỹ, Anh và Nhật Bản.

Theo Hà Linh/VTV News
Tin cùng chuyên mục