Ca sĩ Hiền Thục gây chú ý trong lần đầu ngồi 'ghế nóng' Tuyệt đỉnh song ca 2022

Lần đầu có mặt trên "ghế nóng" Tuyệt đỉnh song ca, ca sĩ Hiền Thục gây chú ý với vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp cùng lối nhận xét “đi vào lòng người”.

22/12/2022 11:50

google_Tiin.vn

Nổi bật trong dàn BGK Tuyệt đỉnh song ca, Hiền Thục ghi điểm nhờ thần sắc tươi tắn, xinh đẹp, vô cùng cuốn hút ở tuổi 41.

Tuyệt đỉnh song ca là một game show truyền hình được khán giả yêu thích với format dành cho các cặp đôi song ca thể hiện tài năng âm nhạc của mình. Trải qua 3 mùa giải thành công, Tuyệt đỉnh song ca đã chính thức trở lại trên sóng bắt đầu từ 24/12/2022. 

Tuyệt đỉnh song ca 2022 vừa hé lộ “bộ tứ” giám khảo gồm nhạc sĩ: Minh Vy, ca sĩ Cẩm Ly, ca sĩ Hiền Thục và đạo diễn Hoàng Nhật Nam…

Xuất hiện bên cạnh ca sĩ Minh Vy, ca sĩ Cẩm Ly và Đạo diễn Hoàng Nhật Nam là ca sĩ Hiền Thục. Ca sĩ Hiền Thục gây bất ngờ với khán giả khi lần đầu ngồi “ghế nóng” tại Tuyệt đỉnh song ca 2022.

Hiền Thục bật khóc khi biết thí sinh có khởi đầu gian nan không kém mình trên con đường ca hát.

Có mặt trên ghế nóng cùng dàn BGK, nữ ca sĩ gây chú ý với vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp cùng lối nhận xét “đi vào lòng người”. Đặc biệt cô đã bật khóc đồng cảm khi biết thí sinh có khởi đầu gian nan không kém gì mình trên con đường ca hát.

Hiền Thục là nghệ sĩ nổi tiếng, thường xuyên góp mặt trong các sự kiện âm nhạc ở những năm 2000. Hiền Thục gây ấn tượng khi thể hiện nhiều ca khúc mang âm hưởng nghẹ nhàng và bay bổng. Khả năng của Hiền Thục được ghi nhận bắt đầu từ khi cô đoạt giải Giọng ca trẻ Châu Á và Ca sĩ biểu diễn có hình tượng đẹp nhất trong cuộc thi Giọng ca trẻ châu Á tại Thượng Hải năm 1999. Sau CD “Email tình yêu” khá thành công, Hiền Thục có một khoảng thời gian tạm ngưng hoạt động âm nhạc.

Ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, Hiền Thục được khán giả yêu mến vì theo đuổi phong cách nhẹ nhàng, bay bổng.

Nhiều năm sau đó, cô quay trở lại với một phong cách mới chững chạc và trưởng thành hơn qua album VCD: “Hiền Thục vol.2” và CD “vol.3 Bảo”. Các album tiếp theo trong bộ Ngũ Hành cũng trở thành một trong nhiều dấu ấn sự nghiệp của nữ ca sĩ. 

Dù gia đình không có truyền thống làm nghệ thuật nhưng Hiền Thục lại rất đam mê được diễn xuất, biểu diễn. Từ bé, nữ ca sĩ cùng Quang Vinh, Ngọc Linh đầu quân vào đội Sơn Ca nhà Thiếu nhi Thành phố. Trong suốt thời gian hoạt động chăm chỉ, Hiền Thục cho ra mắt nhiều album, ca khúc gây bão,... Ở giai đoạn thăng hoa trong sự nghiệp, tên tuổi Hiền Thục sánh ngang với các đồng nghiệp như: Mỹ Tâm, Quang Vinh, Lệ Quyên...

Theo Vân Vân/Báo Đại đoàn kết
Tin cùng chuyên mục