Ca sĩ Thu Minh: 'Móng vuốt' của tôi đã bị mài mòn

Sau một thời gian dài dừng đi hát, Thu Minh thừa nhận “móng vuốt” của mình đã bị mài mòn, thậm chí không hiểu nhiều về thị trường âm nhạc trẻ hiện nay.

14/08/2022 15:53

Trở lại hoạt động sau nhiều năm sống ở Singapore, ca sĩ Thu Minh nhận lời tham gia Giao lộ thời gian kết hợp với ca sĩ trẻ Orange. Với riêng Orange, “nữ hoàng nhạc dance” là một “tượng đài” nên được hòa giọng cùng thần tượng là một vinh dự nhưng cũng đầy áp lực.

Trước nỗi lo lắng của Orange, Thu Minh hài hước: "Đã một khoảng thời gian dài vì dịch COVID-19 và sống ở Singapore nên tôi không thể đi hát. Chính vì vậy nên 'móng vuốt' của Thu Minh đã bị mài mòn khá nhiều, thậm chí tôi còn không hiểu nhiều về thị trường âm nhạc trẻ hiện nay nên cần phải update (cập nhật) lại".

Nội dung chú thích ảnh

Thu Minh thừa nhận không còn hiểu nhiều về thị trường âm nhạc trẻ sau thời gian dài "ở ẩn".

Trong chương trình, hai nghệ sĩ đã có màn đổi hit gây nhiều bất ngờ cho khán giả. Sự kết hợp này cũng khiến MC Liêu Hà Trinh liên tưởng đến một cuộc trao vương miện hoa hậu. Trước sự ví von này, Thu Minh nói ai là hoa hậu không quan trọng, điều quan trọng là cống hiến hết mình cho khán giả. Cô cũng sẵn sàng lùi một bước để Orange tỏa sáng và “đăng quang”.

Thu Minh cũng cho rằng mình rất thích giọng hát của Orange - một hương sắc lạ, không giống ai. Đáp lại tình cảm của đàn chị, Orange thổ lộ được hát chung với Thu Minh khiến trái tim cô loạn nhịp và  giống như một giấc mơ đã trở thành hiện thực.

Trước phần trình của đàn chị, Orange phải thốt lên: “Chị hát như thế, ai không yêu chị chứ”. Thu Minh vui vẻ đáp lại, yêu mến theo tình cảm chị em thì được, chứ yêu đương thân thiết thì không có cửa vì “ông xã chị rất ghen”.

Nội dung chú thích ảnh

Thu Minh và Orange kết hợp ăn ý trong những bản hit đình đám.

Kết thúc Giao lộ thời gian, Thu Minh và Orange hòa giọng trong ca khúc Dưới ánh đèn sân khấu như lời tâm sự riêng muốn gửi tới khán giả.

“Đứng ở đây, hai ca sĩ, hai thế hệ, tôi nhìn thấy ở Orange hình ảnh của mình trong quá khứ, khát khao thể hiện, có lúc buồn vui và có những lúc đúng nghĩa là hoang tàn. Những lúc ấy, cảm xúc được trút ra là sân khấu. Đó chính là đặc ân của một nghệ sĩ. Nhìn thấy ánh đèn rọi vào mặt thấy mình như được bay lên", Thu Minh chia sẻ.

Theo Tùng Thanh/Theo vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều