Các fan Blackpink ùn ùn tới sân Mỹ Đình xem đêm diễn thứ 2
Khoảng 3 tiếng đồng hồ trước giờ diễn, nhiều fan hâm mộ nhóm nhạc Blackpink đổ bộ về khu vực sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội, để làm thủ tục vào xem show âm nhạc khiến tình trạng giao thông nơi đây bị ùn tắc.
30/07/2023 18:57

Theo ghi nhận của phóng viên báo Nhà báo và Công luận vào khoảng 16h chiều 30/7, hàng nghìn fan của Blackpink và khán giả đổ dồn về khu vực sân vận động Mỹ Đình để làm thủ tục vào sân, khiến các lực lượng chức năng gồm cảnh sát, đội trật tự, thanh tra giao thông... phải căng mình để phân luồng giao thông.
Fans hâm mộ đổ bộ về SVĐ Mỹ Đình xem Blackpink biểu diễn trong chiều 30/7.
Chia sẻ với báo chí, Thượng tá Nguyễn Mạnh Hùng - Phó trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ Công an TP Hà Nội cho biết, thực hiện sự chỉ đạo của Giám đốc CA Thành phố Hà Nội, lực lượng CA đã xây dựng kế hoạch triển khai công tác đảm bảo an ninh trật tự cho đêm diễn BlackPink tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình. Về phía Trung đoàn CSCĐ, đơn vị đã huy động tối đa lực lượng để phối hợp với các lực lượng khác triển khai nhiều phương án đảm bảo an ninh, an toàn cho sự kiện diễn ra.
Thượng tá Nguyễn Mạnh Hùng cho biết thêm, các cán bộ, chiến sĩ cũng đã được hướng dẫn về những tình huống xấu có thể xảy ra nhằm đảm bảo cho đêm diễn của nhóm nhạc BlackPink. Cùng với đó, đơn vị chức năng sẽ lập hàng rào di chuyển để hạn chế thấp nhất việc chen lấn, xô đẩy. Đồng thời, lực lượng CSGT cũng tăng cường để điều tiết giao thông.
Một fan hâm mộ tên Lam (Bắc Ninh) cho biết: 'Do sợ muộn giờ làm thủ tục check-in vào SVĐ Mỹ Đình xem Blackpink biểu diễn nên hôm nay tôi với bạn đến Hà Nội từ lúc 14h00. Lúc đó do mới đầu giờ chiều nên tình trạng giao thông nơi đây vẫn bình thường, tuy nhiên, đến hiện tại khoảng 16h00 thì lượng fan hâm mộ đã đổ dồn về khu vực này rất nhiền khiến tình trạng giao thông bị tắc nghẽn nghiêm trọng...'
'Là một fan trung thành của Blackpink, nên tôi đến SVĐ Mỹ Đình xem với mục đích được 'đu idol', gặp thần tượng ngoài đời bằng da bằng thịt. Cho nên hôm nay là ngày cuối show diễn của bốn ái nữ nhà YG nên tôi phải vào sân sớm để ổn định chỗ ngồi xem show tối nay', bạn Lam chia sẻ thêm.
Bên cạnh đó, nhiều fan hâm mộ trung thành cũng đã có mặt tại SVĐ Mỹ Đình chờ check-in vé xem show biểu diễn của 'bốn bông hồng' xứ Kim Chi. Anh Nguyễn Định (Hà Nội) chia sẻ: 'Hôm qua do bận công việc nên tôi chưa thể vào sân xem Blackpink biểu diễn. Ngày hôm nay là đêm cuối nên tôi tới đây cùng bà xã để xem idol Hàn Quốc, thật hồi hộp trước đêm diễn cuối của nhóm nhạc nữ bậc nhất xứ Hàn. Nên hôm nay tôi và bà xã quyết định mua cặp vé 6 triệu để vào sân xem biểu diễn âm nhạc'.
'Trước khi mua vé vào SVĐ Mỹ Đình xem Blackpink, tôi có tham khảo vé trên mạng xã hội nhận thấy giá vé được đôn lên rất cao. Tuy nhiên, tôi và bà xã quyết định chọn cặp vé 6 triệu để vào xem show âm nhạc, mặc dù biết vị trí xem khá xa nhưng đây là lần đầu tiên được xem các ca sĩ nữ Hàn Quốc biểu diễn nên dù ngồi ở vị trí nào thì tôi và bà xã cũng cảm thấy rất vui và hồi hộp' - Anh Định chia sẻ thêm.
Được biết, chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của nhóm nhạc nữ Blackpink mang tên Born Pink 2023 sẽ diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình vào 2 ngày 29 đến 30/7 với khoảng 36.000 khán giả. Dự kiến ngày hôm nay sẽ có khoảng 31.000 khán giả vào sân xem show âm nhạc.
Hình ảnh khu vực sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội trong chiều 30/7
Vào khoảng 16h00, lượng fan hâm mộ bắt đầu đổ dồn về khu vực SVĐ Mỹ Đình để check-in vé vào sân khiến tình trạng giao thông nơi đây bắt đầu tắc nghẽn.
Thanh tra giao thông, CSGT tham gia phân làn để tránh tình trạng tắc nghẽn. Tuy nhiên, do lượng người đồ về khá đông nên tuyến đường trước sân Mỹ Đình việc di chuyển qua đây khá khó khăn.
Càng về chiều tối, lưu lượng xe di chuyển qua khu vực sân Mỹ Đình càng đông.
Lực lượng cảnh sát tham gia công tác phân làn, tránh ùn tắc giao thông tại khu vực sân Mỹ Đình.
Chiều ngày 30/7, khu vực sân Mỹ Đình có một cơn mưa lớn làm bầu không khí trở nên dịu mát vào buổi chiều tối, thuận lợi cho nhóm nhóm Hàn Quốc biểu diễn.
Lực lượng cảnh sát giao thông Hà Nội bố trí nhân sự để tham gia phân luồng, đảm bảo giao thông khu vực sân Mỹ Đình.
Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy cũng túc trực sẵn đảm bảo show diễn của Blackpink diễn ra an toàn, thuận lợi.
Toàn cảnh khu vực SVĐ Mỹ Đình trong chiều 30/7.
Hệ thống rào chắn được lực lượng chức năng dựng để phân làn giao thông, đảm bảo an toàn cho người dân cũng như tránh cảnh chen lấn, xô đẩy.
Hàng dài phương tiện giao thông nhích từng chút một trên tuyến đường trước SVĐ Quốc gia Mỹ Đình.
Những quán hàng nước phục vụ cho các fan của Blackpink.
Những chiếc xe chở nước bán cho các fans hâm mộ.
Khoảng 17h00, các fan trung thành của Blackpink đã có mặt tại SVĐ Mỹ Đình với băng rôn, khẩu hiệu khiến bầu không khí nơi đây vô cùng náo nhiệt.
Hình ảnh các fans Blackpink tại SVĐ Mỹ Đình chiều ngày 30/7.
Blackpink là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập bởi YG Entertainment, bao gồm 4 thành viên Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa. Nhóm ra mắt vào tháng 8 năm 2016 với album đĩa đơn Square One, trong đó có hai ca khúc 'Whistle' và 'Boombayah', lần lượt đạt vị trí số một trên bảng xếp hạng Gaon Digital Chart của Hàn Quốc và bảng xếp hạng Billboard World Digital Song Sales.
Link báo gốc:
Copy link
https://www.congluan.vn/cac-fan-blackpink-un-un-toi-san-my-dinh-xem-dem-dien-thu-2-post258417.html
-
1Màn trình diễn tuần 2 của Jennie (BLACKPINK) tại Coachella được khen ngợi
-
2Album 54 bản độc tấu tỳ bà: Khúc tri ân gửi tới những bài ca cùng năm tháng
-
3Live concert 'Anh trai vượt ngàn chông gai' có còn hot?
-
4Minh Tuyết tự sự qua bài hát của cha, Hà Phương dính 'tình tay ba'
-
5Đức Tuấn hát Tiến quân ca
-
6Nhạc Việt có thêm bảng xếp hạng mới
-
7Vũ Mạnh Cường liên tục nhận được tin vui
-
8Nguyễn Phi Hùng với 'Hành khúc Tuổi trẻ Việt Nam'
-
9Sơn Tùng M-TP đại thắng ở những bảng xếp hạng âm nhạc mới
-
10Hòa nhạc giao hưởng dân tộc - thính phòng 'Bài ca chiến thắng' mừng Ngày thống nhất
- Đã có trên 1 triệu thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2025
- Tiên phong đào tạo cán bộ công tác tư tưởng - văn hóa
- TP HCM tập trung mọi nguồn lực cho Đại lễ 30-4
- Người đàn ông 'chơi' ma túy, tàng trữ 3 khẩu súng và 39 viên đạn
- Giá xăng hôm nay 25/4: Đồng loạt tăng giá?
- Giá vàng hôm nay 25/04: Đảo chiều tăng vù vù?
- Hào hùng diễu binh, diễu hành Đại lễ 30-4
- Vinh dự sải bước ở đại lễ
- Dồi dào chỉ tiêu, trường tư lo khó tuyển sinh lớp 10
- Cờ tướng quốc gia thay ngôi hậu
- Cựu Giám đốc CDC Lâm Đồng và các thuộc cấp lĩnh án
- Bí thư Thành ủy TP HCM cảm ơn sự cảm thông, ủng hộ, chia sẻ của người dân trong những ngày qua
- Cô gái bị lừa gần 300 triệu đồng sau cuộc gọi giả danh 'Công an huyện'
- Vụ phát hiện xương người trong hang đá: Tìm thấy 11 hộp sọ và nhiều xương
- Nữ TP HCM đấu giao hữu với tuyển nữ Việt Nam trước thềm bán kết Cúp C1 châu Á
- Thiếu gia trộm trang sức, ví hàng hiệu hơn 3 tỷ đồng
- TP HCM ra thông báo quan trọng về đăng ký dự đại lễ 30-4
- 'Xác ướp' quái đản lộ diện sau 444 triệu năm, chuyên gia tái mặt vì...
- Lãnh đạo TP HCM chúc mừng Đại lễ Phật đản
- Dàn cựu lãnh đạo huyện và xã lĩnh án vì cấp khống 14 'sổ đỏ'
- Hai ngoại binh Nhật Bản, Pakistan có trận ra mắt CLB nữ TP HCM
- Người phụ nữ đầu độc mẹ kế lĩnh án
- Thành phố Đà Nẵng mới dự kiến có 94 đơn vị hành chính cấp xã
- Nhà mái gấp với góc xoay độc nhất vô nhị tại Lâm Đồng
- Đang hái lá chanh, người đàn ông bị sét đánh tử vong
- Loài rắn độc nhất thế gian, vài miligram nọc có thể đoạt mạng trăm người
- Đặt bẫy ảnh, bất ngờ phát hiện loạt thú hiếm tại VQG Chư Mom Ray
- Chuyện tình của đạo diễn Quang Dũng và bạn gái ca sĩ
- Gia Lai chuẩn bị tổ chức đấu giá 5 mỏ đất sét
- Vụ 3.500 tấn giá đỗ ngâm hóa chất: Người tiêu dùng hoang mang
- Lĩnh 9 năm tù vì xâm hại 'bạn gái' 11 tuổi
- Thanh niên bỏ trốn sau khi nhận án phạt tù vì tổ chức đánh bạc
- Dự kiến khảo sát lớp 6 Trường Trần Đại Nghĩa vào giữa tháng 6
- Sẽ có một khối đặc biệt được ngồi khi diễu hành trong Đại lễ 30-4
- 'Mưa vàng' trút xuống TP HCM
- Bắt cặp vợ chồng giúp nghi phạm Bùi Đình Khánh bỏ trốn
- Giấu ma túy trong nhà bố mẹ để bán dần
- Nha Trang: Đổi phương án từ 3 lên 4 phường
- Khoảng 6.000 xe công sẽ giao về cấp xã khi bỏ cấp huyện
- Cận cảnh hiện trường phát hiện nhiều bộ xương người trong hang đá
- Truy bắt nhóm đối tượng cướp giật tài sản
- Mưa đá to bằng quả trứng gà rơi dày đặc ở Hà Giang
- Nam khách hàng VIP khiến loạt nhân viên trung tâm thương mại ở quận 1 'ngậm đắng'
- Giết người sau cuộc nhậu
- Trường ĐH Công thương TP HCM: Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp có việc làm
- VKSND TP HCM kết luận vụ án xảy ra tại Công ty Nhà Tiến Phát
- Thiếu tá Công an giúp sản phụ 'vượt cạn' thành công bên đường
- Bắt đôi vợ chồng liên quan chuyên án ma túy Bùi Đình Khánh
- Thợ hồ lĩnh 17 năm tù vì lấy ma túy trừ nợ
- Khởi tố 10 bị can liên quan vụ hỗn chiến bằng hung khí