Cách xử lý 'đi vào lòng người' của Adele khi MC phỏng vấn nhưng lại chưa nghe 'Album 30'

Adele được cư dân mạng khen ngợi với cách xử lí của mình trong cuộc phỏng vấn của MC đài truyền hình Úc.

28/11/2021 16:42

Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước clip một MC công khai xin lỗi Adele trên sóng truyền hình. Cụ thể, Matt Doran - MC đài truyền hình Úc, đã lên tiếng về sai lầm của mình trong cuộc phỏng vấn với Adele.

Cách xử lý 'đi vào lòng người' của Adele khi MC phỏng vấn nhưng lại chưa nghe 'Album 30' 0

Trong khuôn khổ quảng bá cho album 30, Matt đã bay từ Úc sang Anh để phỏng vấn Adele. Cuộc phỏng vấn được phát sóng trực tiếp và nam MC cũng vô cùng thành thật chia sẻ rằng anh chưa nghe album 30. Ngay lập tức nhà đài phải cắt ngang chương trình vì sự cố này.

MC của chương trình

MC của chương trình

Đây là hành động thiếu tôn trọng nghệ sĩ, đặc biệt đối với người có tên tuổi như Adele. Nhiều người nghĩ rằng chắc hẳn nữ ca sĩ sẽ rời cuộc phỏng vấn vì việc MC chưa nghe nhạc sẽ khiến cuộc phỏng vấn không suôn sẻ và mất đi ý nghĩa.

Trái ngược với suy nghĩ của mọi người, Adele ngay lập tức yêu cầu MC nghe hết toàn bộ album rồi mới tiếp tục phỏng vấn. Cô nàng ở lại và ngồi đợi hơn 50 phút để chờ Matt nghe cho hết. Cách xử lý của Adele khiến fan ngạc nhiên và vô cùng ấn tượng.

Adele

Adele

Trên thực tế, Matt Doran cũng giải thích không phải nam MC cố tình không nghe. Vì bảo mật nghiêm trọng nên hãng đĩa Sony chỉ gửi cho anh một đường dẫn online đến album chứ không hề nhắc đến tên của Adele trong email. Điều này khiến Matt vô tình bỏ qua email và được nghe album 30 của Adele ngay trước mặt nghệ sĩ.

Lời xin lỗi của Matt Doran gửi đến Adele 

Theo HLL/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều