Celine Dion hủy lưu diễn Bắc Mỹ năm 2022 do lo ngại về sức khỏe

Celine Dion sắp kết thúc Courage World Tour tại Mỹ và Canada. Cô đã thông báo tin không vui vào thứ Bảy rằng cô sẽ cần phải dành cả mùa xuân để hồi phục sức khỏe.

17/01/2022 09:11

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: Everett)

Celine nói 'chứng co thắt cơ nghiêm trọng và dai dẳng' làm ức chế khả năng biểu diễn của cô.

'Tôi thực sự hy vọng rằng bây giờ mình sẽ ổn nhưng tôi cho rằng mình chỉ cần kiên nhẫn hơn và tuân theo chế độ mà bác sĩ kê đơn' - Celine Dion nói trong một tuyên bố - 'Có rất nhiều khâu tổ chức và chuẩn bị cho các buổi biểu diễn của chúng tôi, vì vậy chúng tôi phải đưa ra quyết định ngay hôm nay, điều này sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch trong hai tháng tới. Tôi rất vui mừng vì sức khỏe trở lại đầy đủ cũng như tất cả chúng ta đã vượt qua đại dịch này và tôi rất nóng lòng được trở lại sân khấu một lần nữa'.

Phần còn lại ở Bắc Mỹ của Courage World Tour được ấn định từ ngày 9/3 đến ngày 22/4. Dion đã biểu diễn 52 buổi diễn trên khắp Bắc Mỹ cho chuyến lưu diễn, bắt đầu trước khi đại dịch COVID-19 đóng cửa chương trình giải trí trực tiếp vào tháng 3/2020.

Hiện tại, các buổi biểu diễn ở châu Âu của Courage World Tour vẫn còn trên danh sách đối với buổi biểu diễn đầu tiên dự kiến ​​vào ngày 25/5 tại Birmingham, Anh.

Đây không phải là sự thay đổi lịch trình đầu tiên mà Dion quyết định cam kết thực hiện vì mục đích phục hồi sức khỏe. Nữ ca sĩ đã trì hoãn thời gian cư trú tại Las Vegas do chứng co thắt cơ ảnh hưởng đến khả năng biểu diễn và tập luyện của cô. Thời gian cư trú ban đầu được đặt cho các ngày vào tháng 11 năm 2021 với các ngày bổ sung vào năm 2022 vào tháng 1 và tháng 2.

>> Xem thêm: aespa bị nhận xét không xứng tầm khi nhận giải thưởng lớn tại Golden Disc Awards

Theo A (Theo Variety)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục