aespa bị nhận xét không xứng tầm khi nhận giải thưởng lớn tại Golden Disc Awards

Không ít ý kiến cho rằng aespa nổi bật là điều không thể phủ nhận, nhưng chưa đủ xuất sắc để sở hữu giải thưởng lớn tại Golden Disc Awards năm nay.

09/01/2022 15:58

Chiều ngày 8/1, một trong những lễ trao giải âm nhạc uy tín nhất Kpop là Golden Disc Awards lần thứ 36 đã chính thức diễn ra. 

Đáng chú ý là aespa - nhóm nữ nhà SM đã xuất sắc bỏ túi 4 giải thưởng lớn: Tân binh của năm, Nghệ sĩ phong cách do tạp chí Cosmopolitan lựa chọn, Bonsang Nhạc số  Nghệ sĩ của năm

Nội dung chú thích ảnh

Nghệ sĩ của năm - Artist of the year, là giải thưởng lần đầu tiên xuất hiện tại Golden Disc Awards và việc aespa được xướng tên tại hạng mục mới toanh này đã gây nên làn sóng tranh cãi. Nhiều câu hỏi được đặt ra như: 'Vì sao đến năm aespa tham dự, GDA mới có giải Nghệ sĩ của năm?', 'aespa đã thực sự xứng tầm với giải thưởng này không?',...

Nội dung chú thích ảnh

Không ít ý kiến cho rằng aespa nổi bật là điều không thể phủ nhận, nhưng chưa đủ xuất sắc để sở hữu giải thưởng lớn này.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Khó hiểu thật! aespa đi đến đâu là có giải 'đẻ' thêm đến đấy. 

- Nghệ sĩ của năm nghe có vẻ là giải danh giá nhất trong 1 lễ trao giải rồi, nhưng aespa chưa đủ tầm.

- Mình nghĩ nhóm chưa đủ xứng, xét thành tích các thứ chẳng hơn ai. Một vài năm nữa nhận hay nhận khi đã đứng đầu nó có lý hơn.

- Năm sau tự dưng thấy giải này biến mất mới hài nè.

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều người tỏ vẻ không đồng tình với thành tích của aespa.

Sau 1 năm ra mắt, aespa hiện được xem là nhóm nhạc tân binh thành công nhất Kpop trong năm 2021, thu hút lượng lớn người hâm mộ, đạt thành tích xuất sắc. Họ được đánh giá là thế lực mới trong showbiz Hàn. Sự thăng hoa trên thị trường giúp nhóm nhạc nhà SM Entertainment vượt mặt nhiều nghệ sĩ tiền bối nhưng cũng gây tranh cãi không ít.

Nội dung chú thích ảnh

aespa hiện được xem là nhóm nhạc tân binh thành công nhất Kpop hiện nay.

>> Xem thêm: Vắng mặt BTS, liệu concert 2022 của đại gia đình HYBE sẽ ra sao?

Theo Nắng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều