SM chơi lớn, cho ra mắt nhóm nhạc 'mới' hội tụ dàn idol 'đỉnh của chóp' từ SNSD đến aespa

Không chỉ sở hữu tiếng tăm hoành tráng mà 4 đời thần tượng nữ nhà SM tích luỹ được, combo visual cộng với tài năng siêu đỉnh của những cô nàng này chắc hẳn sẽ 'đè bẹp' đối thủ trên đường đua âm nhạc.

27/12/2021 17:44

Mới đây, SM Entertainment bất ngờ thông báo về dự án cho ra mắt 'nhóm nữ mới' bao gồm 7 thành viên. Girlgroup 'mới' có tên viết tắt là GOT, mang ý nghĩa Girls On Top. Thực chất, đội hình của nhóm là sự hội tụ của các 'át chủ bài' đến từ 4 thế hệ thần tượng nữ đình đám nhất SM là BoA, Taeyeon, Hyoyeon (SNSD), Wendy, Seulgi (Red Velvet) và Karina, Winter (aespa).

Nội dung chú thích ảnh

Từ trái sang: Karina (aespa) - Wendy (Red Velvet) - Taeyeon (SNSD) - BoA - Hyoyeon (SNSD) - Seulgi (Red Velvet) - Winter (aespa).

Vào ngày 1/1, nhóm sẽ xuất hiện lần đầu tiên cùng nhau cho một sân khấu đặc biệt tại concert chào đón năm mới của SM. Không chỉ có màn chào sân hoành tráng, nhóm nhạc này còn lên kế hoạch phát hành ca khúc mới vào ngày 3/1.

Sau khi thông tin này được công khai, Kpop fan trên toàn thế giới đã vô cùng phấn khích. Không chỉ sở hữu tiếng tăm hoành tráng mà 4 đời thần tượng nữ nhà SM tích luỹ được, combo visual cộng với tài năng siêu đỉnh của những cô nàng này chắc hẳn sẽ 'đè bẹp' đối thủ trên đường đua âm nhạc.

Nội dung chú thích ảnh

Công ty cũng đã tạo những tài khoản SNS để sẵn sàng khởi động dự án này.

Ngoài huyền thoại BoA, những gương mặt còn lại đều là main vocal và main dancer của SNSD, Red Velvet và aespa. Chỉ nghĩ đến việc họ cùng thể hiện một bài hát là người hâm mộ đã cảm thấy nổ tung vì sung sướng. 

Nội dung chú thích ảnh

Vocal line của nhóm khiến fan phấn khích.

Được biết GOT the beat chỉ mới là nhóm nhỏ đầu tiên sẽ debut từ dự án lần này của SM, định hướng sẽ tập trung vào các bài hát đậm chất nhạc dance. Trong tương lai khán giả sẽ còn được thấy thêm nhiều nhóm nhỏ nữa. Có vẻ như SM vẫn giữ ý tưởng SuperM nhưng không 'cố định' mà tạo cơ hội cho fan được nhìn thấy nhiều sự kết hợp đặc biệt khác nhau. 

>> Xem thêm: Vắng mặt BTS, liệu concert 2022 của đại gia đình HYBE sẽ ra sao?

Theo Nắng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều