Vắng mặt BTS, liệu concert 2022 của đại gia đình HYBE sẽ ra sao?

HYBE xác nhận tổ chức concert gia đình nhưng lại thiếu đi BTS và 1 nhóm nhạc khác?

10/12/2021 16:27

Sau thành công của concert cuối năm ngoái 2021 NEW YEAR'S EVE LIVE presented by Weverse, HYBE năm nay tiếp tục cho ra mắt concert gia đình chia tay năm cũ. Concert này đã tổ chức thành công tốt đẹp với sự góp mặt của một số nghệ sĩ dưới trướng các label thuộc HYBE cùng các khách mời quốc tế đặc biệt.

Vắng mặt BTS, liệu concert 2022 của đại gia đình HYBE sẽ ra sao? 0

Concert 2022 Weverse Con [New Era] sẽ được tổ chức vào 21h tối ngày 31 tháng 12 năm 2021 (giờ địa phương). HYBE cũng tung ra dàn line-up đang được chú ý gồm Bumzu, Dvwn, ENHYPEN, fromis_9, Justin Bieber, Lee Hyun, SEVENTEEN TXT (thứ tự các nhóm được sắp xếp theo bảng chữ cái).

Justin Bieber

Justin Bieber

TXT

TXT

SEVENTEEN

SEVENTEEN

Theo như thông báo, Justin Bieber sẽ không thể góp mặt trực tiếp tại địa điểm diễn ra concert nhưng sẽ mang đến một màn trình diễn thông qua hình thức trực tuyến. Còn với SEVENTEEN, 2 thành viên Jun và The8 sẽ không tham gia do bận lịch trình tại Trung Quốc. Nhưng đặc biệt, BTS sẽ không góp mặt trong concert lần này do nhóm đang trong kỳ nghỉ dài.

Năm ngoái BTS là ngôi sao chủ chốt tại concert đại gia đình HYBE nhưng năm nay nhóm sẽ vắng mặt

Ngay lập tức, thông tin về concert cuối năm của HYBE lập tức trở thành đề tài nóng. Đối với Knet, sự xuất hiện của nam ca sĩ Justin Bieber đã khiến concert này hot hơn bao giờ hết. Ai cũng biết rất khó để mời Justin tới những lễ hội cuối năm ở Hàn Quốc. Nhưng năm nay, nam ca sĩ trở thành ‘người nhà' của HYBE nên điều không thể trở thành có thể.

Tuy nhiều người hâm mộ tiếc nuối về việc thiếu đi BTS nhưng họ tin rằng với dàn line-up như vậy cũng đã đủ thỏa mãn mình. Ngoài ra, không ít người cũng thắc mắc về nhóm nhạc NU'EST. Tại concert năm ngoái, NU'EST góp mặt nhưng lại không có SEVENTEEN và năm nay thì ngược lại. Một bộ phận fan Hàn thắc mắc rằng liệu NU'EST cũng có lịch trình nào khác hay cũng 'đi nghỉ dài hạn' như BTS mà lại phải bỏ lỡ concert này.

NU'EST

NU'EST

- Wow, tôi ước gì Justin Bieber sẽ trình diễn 'Peaches'!!

- NU'EST đâu rồi?!!!

- Tại sao HYBE lại tổ chức concert gia đình khi BTS đang trong kỳ nghỉ vậy?!!!

- Justin Bieber luôn á?!!!

- Đây sẽ là lần đầu tiên SEVENTEEN tham gia concert của HYBE đó.

- NU'EST vắng mặt? Có phải vì gần đây họ đã tổ chức concert không?

- Năm ngoái HYBE bị chỉ trích rằng lấy tên của BTS để PR cho các nghệ sĩ khác và bán giá vé cao nên năm nay họ cho BTS đi nghỉ luôn còn gì. Thật sự không thể làm gì vừa ý các người được mà!

- Năm ngoái bị chỉ trích vì bán vé cắt cổ mà năm nay HYBE vẫn làm tiếp à?

- HYBE chỉ tổ chức concert của công ty mà cũng bị chửi??! Ai muốn xem thì xem chứ công ty có bắt ép ư?!!

Theo HLL/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều