#Ca sĩ mặt nạ

Chàng Lúa lộ diện ở Ca Sĩ Mặt Nạ, là nam ca sĩ đắt show ở Đà Lạt

Nhận số phiếu bình chọn thấp nhất, Chàng Lúa dừng chân ở Ca Sĩ Mặt Nạ.

24/09/2022 22:37

Tập 11 Ca Sĩ Mặt Nạ Tăng Phúc là bảng đấu giữa 3 nhân vật mascot bao gồm Phượng Hoàng Lửa - Hươu Thần - Chàng Lúa. Thể hiện ca khúc Nước Ngoài của Phan Mạnh Quỳnh, Phượng Hoàng Lửa xuất sắc giành chiến thắng áp đảo với tỷ số bình chọn 45,92%. Điều này đồng nghĩa với việc Hươu Thần và Chàng Lúa phải bước vào vòng hát đối đầu xem ai là người được đi tiếp vào vòng trong. Kết quả, nhận tỉ số bình chọn thấp hơn với 40%, Chàng Lúa buộc phải cởi mặt nạ lộ diện. Đúng như nhiều khán giả dự đoán ngay từ tập 1, Chàng Lúa không ai khác chính là ca sĩ Tăng Phúc.

'Chàng Lúa' Tăng Phúc lộ diện

Màn lộ diện của Tăng Phúc đã giúp Tóc Tiên - người có đáp án đúng duy nhất từ vòng đầu nhận thêm 1 điểm, tiến gần hơn đến chiếc cúp Tai vàng. Giọng hát của Tăng Phúc đặc trưng đến độ Phan Mạnh Quỳnh - khách mời chỉ vừa tham gia tập phát sóng tuần này cũng đã nhận ra ngay khi theo dõi phần trình diễn của anh.

Dù biết khi tham gia chương trình sẽ phải dành nhiều thời gian ghi hình hơn, bỏ lỡ mất một số lời mời đi hát ở các địa điểm nhưng Tăng Phúc vẫn muốn tham gia Ca Sĩ Mặt Nạ để xem khán giả có nhận ra giọng hát của mình khi giấu mặt hay không. Anh cũng bày tỏ niềm vinh hạnh khi được đứng chung sân khấu với nhiều 'bậc tiền bối' có chất giọng khủng.

Nhiều manh mối đã được giải đáp trong màn lộ diện của Tăng Phúc

Qua nhiều gợi ý trong các video manh mới, Tăng Phúc tiết lộ anh tốt nghiệp ngành Kiến trúc và đi làm hoạt hình suốt 3 năm, chẳng ngờ giờ đây lại rẽ hướng đi hát. Dàn cố vấn cho rằng đây thật sự là câu chuyện truyền cảm hứng cho nhiều người trẻ.

Theo Đan Thư/Báo Tổ Quốc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều