Châu Đăng Khoa tiếp tục dính phốt đạo nhái khiến khán giả 'ngán ngẩm': Lần này là OST bộ phim đình đám của IU!

Trước đây, Châu Đăng Khoa cũng từng nhiều lần bị tố cáo đạo nhái làm ảnh hưởng nhiều đến danh tiếng.

17/01/2022 22:40

Châu Đăng Khoa nổi tiếng là một nhạc sĩ trẻ tài năng, điển trai của Vbiz. Anh sở hữu kha khá các bản hit như Người Lạ Ơi, Hương Đêm Bay Xa, Chân Ái... Tuy nhiên, số lượng scandal và ồn ào của nam nhạc sĩ lại không thể đếm xuể đặc biệt là phốt liên quan đến đạo nhái. Mới đây, nam nhạc sĩ lại khiến dân tình chán nản khi lặp lại sai lầm trên.

Nội dung chú thích ảnh

Châu Đăng Khoa

Cụ thể, Châu Đăng Khoa vừa cho ra lò sản phẩm nhạc tết mang tên Một Năm Đã Qua, được trình diễn trên sân khấu Gala Nhạc Việt 16 - Xuân Về Gieo Hy Vọng bởi Văn Mai Hương, GiGi Hương Giang, Trương Thảo Nhi, Bảo Yến Rosie và Sofia.

 

Ca khúc Một Năm Đã Qua

Tuy nhiên, cộng đồng yêu Kpop rất nhanh chóng phát hiện ra nhạc mới của Châu Đăng Khoa có phần mở đầu ca khúc Một Năm Đã Qua có giai điệu gần như y hệt với ca khúc với bản OST Can You See My Heart  - nhạc phim của bộ phim ăn khách Hotel Del Luna.

Được biết, ca khúc OST này do Heize - nữ ca sĩ solo tài năng Kpop thể hiện và phát hành vào năm 2019. Hotel Del Luna là bộ phim truyền hình đình đám và rất thành công do IU đóng chính, tạo tiếng vang dữ dội thời gian đó.

Nội dung chú thích ảnh

Vậy nên không quá khó để khán giả nhận ra sự giống nhau này. Thậm chí, có người còn lầm tưởng Một Năm Đã Qua như phiên bản lời Việt của Can You See My Heart. 

Nội dung chú thích ảnh

Khán giả nhận ra Một Năm Đã Qua cứ 'quen quen'.

Nhiều người hâm mộ Kpop không ngần ngại để lại phản hồi gay gắt rằng không thể nào có sự trùng hợp đến vậy.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hiện tại, phía nhạc sĩ Châu Đăng Khoa vẫn chưa có động thái gì trước sự xôn xao của dư luận. Không biết vô tình hay hữu ý mà chàng nhạc sĩ này tiếp tục phải đối mặt với phốt 'đạo'. 

 

Can You See My Heart - Hotel Del Luna OST Part 5.

>> Xem thêm: LyLy bất ngờ xin lỗi Châu Đăng Khoa vì đưa ra thông tin chưa kiểm chứng hơn 1 năm trước, nam nhạc sĩ phản ứng ra sao?

Theo Nắng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục