Châu Đăng Khoa sau 10 năm làm nghề: Tăng 15kg và vẫn chưa có người yêu

Trò chuyện với VTV News, Châu Đăng Khoa nói 'năm nay đánh dấu 10 năm làm nghề của Khoa' và 'lời nhất là cân nặng'.

01/02/2023 06:37

google_Tiin.vn

Luôn được biết tới với cách nói chuyện dí dỏm và 'bắng nhắng' và cuộc nói chuyện với VTV News của Châu Đăng Khoa - một trong những nhạc sĩ tạo hit của âm nhạc Việt Nam - cũng mang đậm không khí này.

Châu Đăng Khoa cho biết 2023 sẽ đánh dấu 10 năm làm nghề của mình và những gì anh gặt hái được trong khoảng thời gian ấy là ngoài mong đợi.

(Ảnh: Châu Đăng Khoa FB)

Nhìn lại 10 năm qua của mình Khoa thấy như thế nào?

- Mọi thứ nhanh như một cái chớp mắt. Mới ngày hôm qua thôi mình có 60kg mà bây giờ mình đã 75kg rồi. 10 năm qua lên 15kg Khoa nghĩ cũng hơi quá đáng. (cười)

Nói vui vậy thôi nhưng nhìn lại Khoa thấy mình đã thật sự trưởng thành hơn. Tuy nhiên, sự trưởng thành ấy cũng khiến mình đánh đổi nhiều thứ. Nó làm cho Khoa bớt mộng mơ hơn, bớt đi sự nhạy cảm tâm hồn hơn. và ít cười hơn.

Mình có cảm thấy tiếc không?

- Có. Khoa thấy tiếc về điều đó. Nhưng mà Khoa nghĩ đó là quá trình trưởng thành mà không chỉ Khoa mà bất kỳ ai cũng phải trải qua hết. Không thể nào mà bạn U40 mà cứ cười phớ lớ suốt ngày, vô tư vô lo được.

Và cái mình nhận được là gì?

- Là mình có thể lo được cho gia đình mình, lo lắng được đầy đủ cho mọi người thì đó là niềm vui mà Khoa thấy là Khoa tự hào nhất. Khoa có thể sống trọn vẹn hơn với đam mê của mình.

Nhưng... Khoa vẫn chưa có người yêu. (cười)

Cái đó là cái khác hay như cũ?

- Đó là điều duy nhất chưa thay đổi.

(Ảnh: Châu Đăng Khoa FB)

Nhưng trong hành trình 10 năm ấy, Khoa nghĩ mình được nhiều nhất là gì?

- Cân nặng. (cười lớn)

Những cái bạn đặt ra 10 năm trước bạn đã đạt được hết chưa?

- Thực tế là nó vượt ra ngoài mong đợi của Khoa. Chưa bao giờ Khoa nghĩ mình sẽ trở thành nhà sản xuất âm nhạc được nhiều người biết đến. Chưa bao giờ nghĩ mình sẽ được hợp tác với những ngôi sao hàng đầu. Chưa bao giờ nghĩ mình sẽ có cơ hội gặt hái được những giải thưởng danh giá hay là kiếm được nhiều tiền.

Tất cả những cái đó với Khoa trước đây nó chỉ là ước mơ thôi nhưng có lẽ Khoa đã quá may mắn so với nhiều người - khi những điều mình đặt ra mình đều đã đạt được rồi.

Tuy nhiên, con người vốn tham lam. Hết đỉnh núi này rồi thì lại đặt ra cho mình một đỉnh núi khác. Để mình cố gắng vượt lên.

(Ảnh: Châu Đăng Khoa FB)

Vậy tưởng tượng Khoa của 10 năm nữa sẽ như thế nào? Một hình ảnh như thế nào là hình ảnh bạn muốn?

- Khoa hy vọng cân nặng sẽ không tăng thêm. 10 năm nữa sẽ có 'bo đì' 6 múi, có gia đình và có những sản phẩm để đời. Nhưng nói chung là khó nói. Thôi cứ để cái gì tới nó tới.

Cảm ơn Châu Đăng Khoa về cuộc trò chuyện!

>> Xem thêm: TWICE ra mắt nhóm nhỏ Mi-Sa-Mo sau tháng 3 tại thị trường Nhật Bản

Theo N.A/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều