#Chi Pu tham gia Tỷ tỷ đạp gió

Chi Pu liên tiếp thăng hạng, thành tích cá nhân ấn tượng trong 'Đạp gió 2023'

Nhiều khán giả Việt Nam bày tỏ sự vui mừng và ủng hộ khi Chi Pu liên tiếp thăng hạng trong "Đạp Gió 2023".

03/06/2023 23:16

google_Tiin.vn

Sau màn nhào lộn ở độ cao 8 m trong vòng công diễn 2, Chi Pu bất ngờ vươn lên hạng 4.

Ở tập 4 của show “Đạp gió 2023”, Chi Pu lần đầu tiên nhận trọng trách làm đội trưởng dẫn dắt 2 thành viên là Cung Lâm Na, Lưu Nhã Sắt và đã xuất sắc vượt qua màn công diễn 2. Đội của Chi Pu có phần trình diễn ấn tượng với ca khúc “Rosemary” (một bài hit của Châu Kiệt Luân). Điểm nhấn của màn trình diễn là khoảnh khắc Chi Pu đu dây nhào lộn trên độ cao 8m.

Sau màn biểu diễn, Chi Pu được khen ngợi có sự đầu tư, khả năng dẫn dắt với cả đội. Các từ khóa liên quan đến tiết mục “Rosemary” và màn đu dây của Chi Pu nhanh chóng lọt Top tìm kiếm trên các nền tảng xã hội.

Nhiều khán giả Việt bày tỏ sự vui mừng và ủng hộ khi Chi Pu liên tiếp thăng hạng.

Theo kết quả được công bố, Chi Pu xuất sắc giành vị trí thứ 4 với tổng 149 điểm, chỉ xếp sau Tạ Na, Amber và Chu Châu. Top nguy hiểm gọi tên Lý Sa Mân Tử, Từ Hoài Ngọc, Lý Thể Hoa, Uông Tiểu Mẫn và Triệu Lệ Na. Vì hai tỷ tỷ Lý Sa Mân Tử, Từ Hoài Ngọc đồng hạng 23 nên đã được xếp vào vòng an toàn.

Sau vòng công diễn 2, chương trình đã nói lời chia tay các vị tỷ tỷ là Uông Tiểu Mẫn, Lý Thể Hoa, Triệu Lệ Na.

Dù vậy, Chi Pu gặp khó khăn khi bước vào vòng tiếp theo show 'Đạp gió 2023'.

Sau khi giành vị trí thứ 2 ở phần công diễn 2, liên minh của Chi Pu và Ella được quyền trao thêm một vị trí đội trưởng cho các thành viên. Về phía đội của mình, Ella cho hay Giả Tịnh Văn là một cái tên đáng lựa chọn vì rất trưởng thành cũng như kết nối giữa nhóm tốt. 

Trong khi đó, Chi Pu dù rất chăm chỉ nhưng đã gặp không ít áp lực. Tiếng Trung Quốc không phải là thế mạnh, cộng với việc phần lời quá khó và phải hát ở nhịp điệu nhanh khiến giọng ca “Anh ơi ở lại” gặp khó khăn trong việc xử lý ca khúc mới. 

Càng về sau áp lực thi đấu và trình diễn càng đè nặng lên vai của những người đội trưởng. Ella, Amber và cả Chi Pu đều có những giây phút vô cùng căng thẳng.

Trong tập mới nhất, hình ảnh Chi Pu vừa đi vừa khóc nức nở khiến khán giả không khỏi lo lắng cho nữ ca sĩ. 'Đây là lần đầu tiên tôi không tự tin vào chính mình', Chi Pu trải lòng. Dẫu vậy, Chi Pu cùng Lý Sa Mân Tử và Ngô Thiến đã sớm lấy lại tinh thần để tập luyện rất chăm chỉ, chuẩn bị cho màn trình diễn quan trọng sớm tới. 

“Đạp gió 2023” hiện còn 28 thí sinh tham gia ở các lĩnh vực như ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ múa, MC... Chi Pu là một trong những nghệ sĩ ngoại quốc của chương trình.

“Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng” (tên tiếng Anh: Sisters who make waves) là chương trình truyền hình thực tế tuyển chọn nhóm nhạc nữ ngôi sao do Mango TV - Đài truyền hình tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) sản xuất.

Chương trình mời các nữ nghệ sĩ nổi tiếng trên 30 tuổi từ mọi lĩnh vực như ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ múa, người dẫn chương trình, cầu thủ… tham gia huấn luyện và trình diễn thi đấu để cuối cùng chọn ra 7 nghệ sĩ tạo thành nhóm nhạc mới.

Lên sóng mùa đầu tiên vào năm 2020, chương trình đến nay đã trải qua 3 mùa phát sóng và vừa lên sóng mùa thứ 4 vào ngày 5/5/2023 với tên gọi mới là 'Đạp gió' dưới sự dẫn dắt của host Huỳnh Hiểu Minh. Theo trang QQ, chương trình hiện không có đối thủ về mức độ phổ biến của các show giải trí hiện nay tại Trung Quốc.

Theo Vân Vân/Báo Đại đoàn kết
Tin cùng chuyên mục