Chi Pu nói gì trước tin đồn tổ chức show âm nhạc tại Trung Quốc?

Mới đây, nữ ca sĩ người Việt Nam Chi Pu đã lên tiếng về tin đồn cô sẽ tổ chức show âm nhạc tại Trung Quốc.

18/09/2023 07:31

google_Tiin.vn

Thành công ở show Đạp gió 2023 tổ chức tại Trung Quốc, nữ ca sĩ Chi Pu nhận được nhiều sự yêu mến và quan tâm từ khán giả. Đặc biệt, việc nữ ca sĩ 9X liên tiếp xuất hiện ở các gameshow Trung Quốc như A Delicious Guess, Hello Saturday cho thấy mức ảnh hưởng của nữ ca sĩ người Việt tại thị trường âm nhạc xứ tỷ dân không hề nhỏ. 

Mới đây, mạng xã hội lan truyền thông tin ca sĩ Chi Pu sẽ tổ chức concert tại Trung Quốc để đáp lại tình cảm của khán giả nơi đây khiến không ít người tò mò. 

Chi Pu và các nghệ sĩ tham gia nhảy múa cùng người dân Tuyền Châu, Phúc Kiến (Trung Quốc). Ảnh: Lao động

Trước thông tin này, nữ ca sĩ Chi Pu cho biết, khi có thông tin cho rằng cô tổ chức show âm nhạc tại Trung Quốc thì cô nhận được nhiều lời hỏi thăm.

Trong buổi livestream với đạo diễn chương trình A Delicious Guess, một số khán giả hỏi có tổ chức concert không thì Chi Pu nói rằng cô cũng mong muốn và hy vọng có thể tổ chức fan meeting chứ chưa có kế hoạch hay thông báo chính thức gì về concert hết. Ngoài ra, nữ ca sĩ 9X cũng sợ các khán giả sẽ kì vọng nên đành phải đính chính thông tin ngay lập tức. 

Chi Pu khẳng định, thời gian tới đây cô sẽ song song hoạt động ở cả Việt Nam và Trung Quốc và mong khán giả sẽ tiếp tục theo dõi, ủng hộ.

Trước đó, Chi Pu đã xác nhận trở thành Sứ giả hành động cùng đồng hành với UNICEF Việt Nam - Quỹ Nhi Đồng Liên hợp quốc trong chiến dịch nâng cao nhận thức và kêu gọi cộng đồng hành động để cải thiện quyền trẻ em. Nữ ca sĩ mong muốn khán giả đồng hành, cùng lan toả chiến dịch hết sức ý nghĩa này, chung tay kiến tạo tương lai tươi sáng hơn cho mọi trẻ em.

Theo PV (t/h)/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục