Chưa hết rần rần với màn 'ôn lại chuyện xưa' của Đen Vâu và Bích Phương, fan tiếp tục phát sốt với bản mash up của cả hai

Cặp bạn học đi chung xe đạp một thời lại khiến fan phấn khích với một bản mash up cực lôi cuốn.

26/01/2022 16:38

Mới đây, Đen Vâu đã bất ngờ chia sẻ về quãng thời gian còn học chung cấp hai với Bích Phương và thỉnh thoảng có cho nữ ca sĩ đi nhờ xe. Tuy nhiên, điều khiến fan phải bật cười thích thú đó là sau 15 năm, Đen Vâu đã 'mạnh dạn' hỏi cô bạn học ngày nào một câu mà nam rapper vẫn giữ canh cánh trong lòng bao lâu nay đó là: 'Sao đi nhờ mà không đạp phụ tao hả Phương?'.

Đáp lại câu hỏi này của Đen Vâu, Bích Phương cũng nhanh chóng có phản hồi hài hước khi để lại dưới bài đăng của bạn học cũ bình luận: 'Xin lỗi được chưa'.

Nội dung chú thích ảnh

Đen Vâu và Bích Phương từng là bạn học với nhau.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Màn tương tác khiến fan bật cười thích thú của Đen Vâu và Bích Phương

Trước màn tương tác cực lầy lội của 2 giọng ca nổi tiếng, người hâm mộ đã vô cùng phấn khích, bật cười thích thú.

Tuy nhiên, trong khi dân tình vẫn chưa hết rần rần, mới đây, người hâm mộ đã tiếp tục phát cuồng với một bản mash up cực cuốn của Đen Vâu và Bích Phương.

Bản mash up được fan kết hợp giữa bản hit Hai triệu năm của Đen Vâu và Đi đu đưa đi của Bích Phương. Trong đó, lời nhạc và flow rap của Đen Vâu được điều chỉnh một cách hợp lý trên nền nhạc Đi đu đưa đi.

Dù đây là 2 thể loại âm nhạc khác nhau, tưởng chừng như không liên quan nhưng khi được mix lại với nhau một cách khéo léo đã tạo nên một sản phẩm lạ mắt, lạ lai, đem lại cảm giác cực cuốn cho người xem.

Hiện bản mash up này vẫn đang được netizen thích thú chia sẻ trên mạng xã hội. Nhiều người hâm mộ bày tỏ hy vọng sẽ sớm được chứng kiến màn kết hợp của Đen Vâu và Bích Phương ngoài đời, đồng thời dự đoán đó sẽ là một tiết mục cực kỳ bùng nổ.

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều