Chương trình 'Bài hát K-pop tôi yêu' năm 2023 khuấy động không khí phố đi bộ Hoàn Kiếm

24 tiết mục của nhiều ca sĩ, nhóm nhạc đến từ nhiều tỉnh, thành trên cả nước trong chương trình Bài hát K-pop tôi yêu năm 2023 tối 23-9 đã làm cho không khí của phố đi bộ Hoàn Kiếm (Hà Nội) trở nên sôi động.

25/09/2023 09:27

google_Tiin.vn

Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, phố đi bộ Hoàn Kiếm khi diễn ra chương trình 'Bài hát K-pop' tôi yêu năm 2023

Đây là lần thứ 2 chương trình Bài hát K-pop tôi yêu được tổ chức tại Việt Nam. Chương trình đã thu hút sự tham gia của nhiều bạn trẻ, nhóm nhạc, ban nhạc đến từ nhiều tỉnh, thành.

Có gần 300 bạn trẻ tham gia sơ tuyển tại Đà Nẵng, Bình Dương, TPHCM và Hà Nội. Ban tổ chức đã chọn được 24 đại diện xuất sắc nhất để tham dự tại bữa tiệc K-pop trên Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, phố đi bộ Hoàn Kiếm.

Bữa tiệc dành cho những người yêu K-Pop

Chương trình có sự góp mặt giao lưu của ca sĩ Văn Mai Hương, ca sĩ Kay Trần, nhóm nhảy K-pop 0107 Crew và The A-code, giọng ca K-pop Huỳnh Thị Mỹ Loan và đã làm cho đêm diễn trở nên bùng cháy hơn.

Ca sĩ Văn Mai Hương với phần trình diễn, giao lưu sôi động tại chương trình

Vượt lên những tiết mục xuất sắc, ban tổ chức đã trao giải nhất Bài hát K-pop tôi yêu năm 2003 cho bạn trẻ Trần Minh Thư (Hà Nội). Giải nhì được trao cho Nguyễn Trần Xuân Phương (Đà Nẵng). Cùng đó ban tổ chức cũng trao 3 giải ba, 3 giải triển vọng.

Trần Minh Thư (Hà Nội) được trao giải Nhất 'Bài hát K-pop tôi yêu' năm 2023

Bài hát K-pop tôi yêu do Cơ quan Nội dung Sáng tạo Hàn Quốc (KOCCA) là cơ quan trực thuộc Bộ VH-TT-DL Hàn Quốc tổ chức nhằm giới thiệu nội dung sáng tạo của Hàn Quốc tới người dân Việt Nam, thúc đẩy giao lưu giữa nền công nghiệp nội dung sáng tạo hai nước.

Ông Hong Jeong Yong, Trưởng Đại diện KOCCA Việt Nam cho biết “KOCCA Việt Nam hy vọng chương trình lan tỏa tình yêu K-pop dành riêng cho các bạn trẻ Việt Nam. Thông qua chương trình, tôi tin tưởng rằng K-pop nói riêng và văn hóa Hàn Quốc nói chung sẽ luôn được người Việt Nam yêu mến và giao lưu văn hóa Việt - Hàn sẽ ngày càng gắn bó”.

Theo MAI AN/Sài Gòn Giải Phóng
Tin cùng chuyên mục