Clip: Irene (Red Velvet) run cầm cập, đứng không vững trên sân khấu khi phải mặc váy ngắn biểu diễn giữa tiết trời 0 độ C

Khoảnh khắc Irene phải mặc mỏng manh, gắng gượng biểu diễn giữa thời tiết khắc nghiệt khiến fan xót xa.

16/12/2021 14:10

Là người nổi tiếng, các nghệ sĩ có nhiều ánh hào quang vây quanh tuy nhiên họ cũng phải trải qua những sự vất vả ít ai biết. Không chỉ phải chăm chỉ tập luyện sau sân khấu, các idol cũng có thể gặp các sự cố như bị fan cuồng tấn công hay phải biểu diễn trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Mới đây, netizen đã 'khui lại' clip nhóm nhạc Red Velvet phải biểu diễn trong điều kiện thời tiết lạnh tới 0 độ C khiến fan không khỏi xót xa.

Được biết, tại sân khấu MBC Gayo Daejejun 2016, dù thời tiết rất lạnh buốt, tuy nhiên để phù hợp với concept, các thành viên trong nhóm Red Velvet đã phải mặc váy ngắn và trang phục khá mỏng manh để biểu diễn.

Chính vì vậy họ đã không thể chịu đựng nổi và đứng run cầm cập trên sân khấu. Đáng chú ý, thành viên Irene còn lạnh tới nỗi không thể đứng vững, gương mặt tái nhợt như sắp ngất đi và phải dựa vào người bên cạnh để có thể trụ lại trên sân khấu.

Ngay sau khi khoảnh khắc này được chia sẻ trở lại, nhiều netizen đã để lại bình luận bày tỏ sự xót xa cho thần tượng: 'Thương thật sự, nhìn xót mà không biết phải làm sao', 'Lạnh mà phải mặc váy ngắn, thở ra khói luôn là biết lạnh cỡ nào rồi'; 'Để mang đến những thứ đẹp nhất cho fan mà idol phải trải qua những thứ vô cùng khắc nghiệt'; 'Mặt trái của nghề idol không phải ai cũng hiểu'; 'Irene nhìn như sắp ngất luôn, thương quá',...

Các thành viên Red Velvet mặc áo khoác dày để tập luyện.

Các thành viên Red Velvet mặc áo khoác dày để tập luyện.

Tuy nhiên khi lên sân khấu biểu diễn, các thành viên phải diện trang phục mỏng manh chịu đựng cái lạnh cắt da cắt thịt.

Tuy nhiên khi lên sân khấu biểu diễn, các thành viên phải diện trang phục mỏng manh chịu đựng cái lạnh cắt da cắt thịt.
Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục