Cố ca sĩ Phi Nhung nhận giải Mai Vàng, con trai nuôi làm một điều khiến khán giả không kìm được nước mắt

Con trai nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung đã thay mẹ nhận giải và hành động của anh được đông đảo khán giả chú ý.

21/01/2022 09:41

Tối ngày 20/1 vừa qua, Lễ trao giải Mai Vàng đã chính thức diễn ra với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ Việt. Trong đó, tại hạng mục Ca sĩ hát nhạc dân ca của năm, cố ca sĩ Phi Nhung đã xuất sắc giành được giải cao nhất với ca khúc Bậu ơi đừng khóc.

Hiện con gái ruột Wendy của cố ca sĩ đang sinh sống tại Mỹ nên không thể về Việt Nam nhận giải thay mẹ, do đó con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung đã lên nhận giải thay, cụ thể là Đức Hiếu.

Nội dung chú thích ảnh

Các con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung lên nhận giải thay mẹ.

Khi lên sân khấu nhận giải thưởng thay mẹ nuôi, Đức Hiếu đã có hành động vô cùng ý nghĩa đó chính là xin phép các khách mời, ban giám khảo,... một phút để tưởng nhớ nữ ca sĩ Phi Nhung. Đức Hiếu nghẹn ngào phát biểu: 'Con vô cùng tự hào về mẹ, mẹ là một nghệ sĩ luôn cống hiến hết mình. Cảm ơn khán giả, fan hâm mộ đã luôn yêu thương mẹ của em'.

Bậu ơi đừng khóc - Phi Nhung

Về phía Wendy - con gái ruột cố ca sĩ Phi Nhung đã theo dõi Lễ trao giải qua sóng livestream, cô vô cùng xúc động viết trên trang cá nhân: 'Con rất xúc động khi xem tiết mục các em thay mẹ đi nhận giải Mai vàng. Con xin thay mẹ Phi Nhung kính lời cảm ơn chân thành đến Ban tổ chức giải Mai vàng và tất cả các ông bà, cô chú, anh chị em và fan cả 3 miền của mẹ con đã luôn yêu thương, ủng hộ mẹ con cho đến giờ phút này. Mẹ ở trên thiên đàng chắc cũng sẽ rất tự hào và hạnh phúc khi nhìn thấy điều này. Con ước gì có mẹ ở đây. Cảm ơn các em đã thay chị để nhận giải Mai vàng của mẹ'.

Nội dung chú thích ảnh

Khoảnh khắc Wendy chụp cùng mẹ.

Nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời vào ngày 28 tháng 9 năm 2021, dù vậy những đóng góp của cô cho làng nhạc Việt luôn được đông đảo khán giả, bạn bè đồng nghiệp nhớ đến và giọng hát của cô sẽ mãi không lòng người hâm mộ.

Theo Randa/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục