'Coldplay sẽ không có bản hit nào vượt qua màn hợp tác với BTS'

Đây chính là phát ngôn của Chris Martin - ca sĩ chính của Coldplay.

23/04/2022 16:56

google_Tiin.vn

'Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ không bao giờ có thể làm gì vượt qua được màn hợp tác đầy bất ngờ với BTS', Chris Martin nói về ca khúc My Universe kết hợp cùng BTS, 'Đó cũng là một sự kiện vô cùng bất ngờ đối với chúng tôi'.

'Khi lần đầu tiên nghĩ về màn hợp tác này, tôi đã tự hỏi làm thế nào để chuyện này có thể diễn ra đây. Giờ thì tôi thấy đây là màn hợp tác tự nhiên nhất thế giới. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời, bạn sẽ không thể biết cuộc sống hay âm nhạc sẽ mang lại điều gì cho bạn', anh nói thêm.

Nội dung chú thích ảnh

BTS và Coldplay đã có màn trình diễn bùng cháy trên sân khấu AMAs 2021. (Ảnh: Standard)

Ngay khi My Universe ra mắt, ca khúc đã nhận được sự chú ý và đón nhận của người hâm mộ trên toàn thế giới. Ca khúc cũng đạt ngôi vị đầu bảng trên BXH Billboard Hot 100 ở thời điểm phát hành. Đây là ca khúc thứ 6 của 7 chàng trai xứ sở kimchi từng đạt vị trí quán quân trên BXH danh tiếng này. Đối với Coldplay, My Universe là ca khúc thứ 2 của nhóm nhận được thành tích này. Trước đó, Coldplay lần đầu đạt No.1 cách đây 13 năm, với bản hit Viva La Vida vào năm 2008.

Mặc dù tin rằng Coldplay sẽ không có bản hit nào vượt qua được màn kết hợp đặc biệt với BTS nhưng nhóm cũng khẳng định sẽ không ngừng cố gắng. Trong buổi phỏng vấn, nam ca sĩ tiết lộ ban nhạc đang trong quá trình thực hiện thêm ba album nữa trước khi quyết định giải nghệ vào năm 2025.

Theo Hà Linh (Theo Billboard)/VTV News
Tin cùng chuyên mục