Đâu là sao nam nhảy giỏi nhất trong mắt Knet?

Có rất nhiều nghệ sĩ nam làm được điều này, nhưng đâu là cái tên tốt nhất trong mắt Knet?

08/01/2021 14:41

Một trong những điều kiện cần và đủ để trở thành một ngôi sao hoặc thành viên của các nhóm nhạc Kpop là khả năng nhảy và vũ đạo đỉnh. Ngoài các idol nữ, các idol nam cũng thu hút khán giả nhờ những bước nhảy cuốn hút, làm người xem không thể rời mắt. Có rất nhiều nghệ sĩ nam làm được điều này, nhưng đâu là cái tên tốt nhất trong mắt Knet?

Đâu là sao nam nhảy giỏi nhất trong mắt Knet? 0

Jimin.

Jimin.

Một người viết đã lựa chọn ra những idol nam cảm thấy nhảy giỏi nhất, như Taemin, Kai, Jimin Taeyong. Qua đó, người viết cũng chia sẻ rằng bản thân cũng thích biểu cảm khuôn mặt, nhưng sau cũng vẫn thích xem các điệu nhảy hơn. Một số cư dân mạng khác đã để lại bình luận: 'Tất nhiên phải là J-Hope rồi', 'Hoshi của Seventeen', 'Choi Yeonjun', 'NCT Taeyong, Ten, Mark, Jisung / TXT Yeonjun / Stray Kids Hyunjin và Lee Know / 2PM Wooyoung, đây là những thần tượng yêu thích của tôi…'.

Taemin.

Taemin.

'NCT Jisung... Đại loại là Jisung nhảy giỏi quá', 'Jungkook… Có vẻ như chỉ có Jimin và J-Hope được công chúng biết đến, nhưng vũ đạo của Jungkook là một nghệ thuật', 'Theo tiêu chuẩn của tôi, đó là Haechan', NCT Mark, 'BTS Jimin', 'Taemin Taeyong', 'Những viên ngọc ẩn là Seventeen Dino, ENHYPEN Niki, ATEEZ Choi San, Astro Rocky',...

Jungkook.
Jungkook.

Jungkook.

Theo bạn, thần tượng nam nào nhảy tốt nhất hiện nay?

Theo Thịnh Phạm - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều