Đức Phúc bỏ chạy khi được khán giả yêu cầu hát hit đình đám của Sơn Tùng M-TP

Khi được khán giả đề nghị hát 'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng M-TP, Đức Phúc có hành động vô cùng lém lỉnh.

25/01/2022 10:50

Không chỉ nổi tiếng về giọng hát đi vào lòng người, Đức Phúc cũng được nhiều khán giả thích thú với khiếu hài hước của mình. Đa số khán giả đều cho rằng giọng ca 'Hết thương cạn nhớ' nên được nhận danh hiệu ca sĩ hài hước của năm khi thường xuyên sở hữu những hành động gây cười.

Nội dung chú thích ảnh

Mới đây, dân tình lại bất ngờ truyền tay nhau một khoảnh khắc đáng yêu siêu cấp của nam ca sĩ. Cụ thể, đoạn clip này được ghi lại khi Đức Phúc tổ chức đêm nhạc riêng tại một phòng trà ở TP Hồ Chí Minh. Sau khi trình bày những bản hit gắn liền với tên tuổi của anh, nam ca sĩ nhận được yêu cầu trình bày bài hit 'Chạy ngay đi' - một ca khúc nổi đình nổi đám của Sơn Tùng.

Nội dung chú thích ảnh

Đáng chú ý là sau khi nghe xong đề nghị của fan, anh chạy một mạch về phía cánh gà và hài hước nói: 'Chạy ngay đi thì chạy đấy rồi, chạy xong rồi đấy. Em có cần chạy tiếp không?'. Phản ứng này của nam ca sĩ khiến nhiều khán giả lắc đầu bật cười vì quá lém lỉnh và đáng yêu.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ngay khi được ghi lại và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, đoạn clip này nhanh chóng thu hút sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Ai nấy đều gật gù với độ hài hước của Đức Phúc:

- Cưng ghê luôn trời ơi!

- Đức Phúc mặn quá trời.

- Nghe Đức Phúc nói chuyện mà cười muốn xỉu, đáng yêu quá trời!

Đức Phúc sinh năm 1996 tại Hà Nội, được chú ý sau khi giành giải quán quân tại Giọng hát Việt 2015. Trong những năm đi hát, bên cạnh việc ra mắt những ca khúc cá nhân, Đức Phúc thường cover hit của đồng nghiệp. 

Đoạn clip hài hước của Đức Phúc.

Anh cũng nhận được nhiều thiện cảm từ khán giả sau khi tham gia các chương trình gameshow. Sự ngây thơ, lém lỉnh cùng khiếu hài hước của Đức Phúc khiến các MC cũng không nhịn được cười.

>> Xem thêm: Bất ngờ phát hiện 'Sơn Tùng' tham dự đêm nhạc My Soul 1981 của Mỹ Tâm?

>> Xem thêm: Đêm nhạc online đầy lỗi khiến fan thất vọng toàn tập, Mỹ Tâm đành đứng ra xin lỗi

Theo Nắng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều