Đức Phúc khiến fan bật cười vì 'lầy lội', trổ tài vừa rap vừa nhảy

Đức Phúc còn rủ GDucky và Khánh Vân nhảy cùng mình.

21/11/2022 11:17

Mới đây, Đức Phúc khiến người hâm mộ phấn khích khi bất ngờ chia sẻ teaser MV Tết Là… trên trang cá nhân, chuẩn bị trở lại đường đua Vpop. Đức Phúc có màn kết hợp cùng rapper GDucky, nhà sản xuất DTAP và diễn viên Khánh Vân. Không phải một ca khúc ballad buồn 'lụi tim", Đức Phúc mang không khí Tết đến, Xuân về rộn ràng.

'Tết Là…' được sáng tác và sản xuất âm nhạc bởi DTAP - một trong những hit maker đình đám Vpop hiện tại, từng kết hợp cùng Đức Phúc trong sản phẩm 'Người Ơi Người Ở Đừng Về'. Ca khúc cũng đánh dấu lần đầu tiên Đức Phúc kết hợp cùng rapper GDucky. MV được thực hiện bởi đạo diễn 'trăm triệu views' Kawaii Tuấn Anh, người đứng sau loạt MV của Đức Phúc như 'Hơn Cả Yêu', 'Ngày Đầu Tiên'…

Nội dung chú thích ảnh

Đức Phúc và GDucky

Đức Phúc xuất hiện với biểu cảm khá đau khổ, nuối tiếc một điều gì đó. Tuy nhiên, teaser nhanh chóng khiến khán giả bật cười thích thú với dòng chữ 'Đức Phúc trân trọng giới thiệu một bài hát cực pùnk... cười'.

Nội dung chú thích ảnh

Sau đó, Đức Phúc rap một đoạn và nhảy vui nhộn cùng GDucky và Khánh Vân. Dù đã có phần rap 'chất chơi' từ rapper GDucky, nhưng Đức Phúc vẫn tự đảm nhận thêm một phần rap ngắn độc đáo.

Nội dung chú thích ảnh

Đức Phúc trổ tài rap và nhảy trong MV mới

Nội dung chú thích ảnh

Đức Phúc và Khánh Vân, GDucky

Đoạn clip khép lại với hình ảnh một gia đình gồm đủ các thế hệ từ ông bà, ba mẹ, con cháu vui vẻ quây quần bên nhau. Dù mới sang tháng 11, nhưng Đức Phúc đã chuẩn bị đem không khí Tết rộn ràng đến Vpop vào ngày 22/11.

Sau thành công của hai bản ballad sâu lắng, ngọt ngào như 'Quá Khứ Đôi, Hiện Tại Đơn' và 'Ngày Đầu Tiên' trong năm 2022, thì 'Tết Là…' của Đức Phúc với giai điệu tươi mới, rộn ràng đang được người hâm mộ mong chờ.

>> Xem thêm: Jungkook của BTS sẽ tham gia lễ khai mạc FIFA World Cup Qatar 2022

Theo An Yên/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều