#Rap Việt mùa 2

Được Karik tuyên bố 'đã ở một level khác', Mai Âm Nhạc vẫn bị netizen gọi tên 'Mai Đi Về'

'Công thức' đặt biệt danh của Mai Âm Nhạc được netizen 'học lỏm', quay lại đặt tên cho chính cô nàng sau thất bại ở vòng Đối đầu.

28/11/2021 10:06

Bên cạnh những cái tên rất được mong chờ như Seachains, Freaky, tập 7 Rap Việt chứng kiến sự toả sáng bất ngờ của Mai Âm Nhạc - 'dân chơi mới'  trong làng rap.

Mai Âm Nhạc gây bất ngờ trong vòng Đối đầu

Mai Âm Nhạc gây bất ngờ trong vòng Đối đầu

Mặc dù được đánh giá đã tiến bộ rõ rệt, 'lên một level khác', thuyết phục cả 3  HLV còn lại cũng như 2 vị BGK, Mai Âm Nhạc vẫn phải dừng chân ở vòng Đối đầu trước Coldzy.

'Nhưng cuộc đời Mai đúng là một trò đùa' như cô nàng từng tếu táo chia sẻ, trước sự chia tay đầy tiếc nuối, Mai vẫn là tâm điểm mang lại tiếng cười cho tất cả các rap fans.

Được Karik tuyên bố 'đã ở một level khác', Mai Âm Nhạc vẫn bị netizen gọi tên 'Mai Đi Về' 1

Nhiều comment 'đồng chí hướng'

Nhiều comment 'đồng chí hướng'

Trên nhiều diễn đàn yêu rap, người hâm mộ thi nhau đặt lại nickname cho cô nàng, từ Mai Âm Nhạc thành 'Mai Đi Về', 'Mai Thi Lại'... Dường như khoảnh khắc khá buồn trên con đường nghê thuật của Mai lại trở nên... buồn cười trong mắt của nhiều khán giả.

Đối với người khác, việc này có thể gây khó chịu nhưng 'người hề luôn có lối đi riêng', có lẽ hành động này cũng phần nào thể hiện sự yêu thích của khán giả với cô gái hài hước Mai Âm Nhạc.

'Cây hài'  của Rap Việt mùa 2

'Cây hài'  của Rap Việt mùa 2

Ngay từ vòng Chinh phục, công bằng mà nói, Mai Âm Nhạc chưa phải là một đối thủ nặng kí khiến các thí sinh khác phải dè chừng. Tuy nhiên, với cá tính đặc biệt và sự hoạt ngôn, hoà đồng, cô nàng luôn nhận được sự quan tâm của khán giả, cũng là một trong những nhân tố giúp Rap Việt mùa 2 viral hơn.

Bước vào vòng Đối đầu, Mai Âm Nhạc phải đối mặt với thử thách lớn khi được đặt lên bàn cân với Coldzy -  chàng rapper trẻ tài năng vốn dĩ được nhiều HLV săn đón.

Mai Âm Nhạc đối đầu với Coldzy

Mai Âm Nhạc đối đầu với Coldzy

Mặc dù phải thốt lên 'Thôi em không thi nữa đâu! Em sợ Coldzy. Cũng hơi sợ chút bởi vì là trình Coldzy rất cao mà mình thì lại mới chơi rap thôi' nhưng Mai vẫn luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để khai phá mọi tiềm năng, thể hiện tối đa những gì mình có.

Mai chia sẻ thêm: 'Khi nghe cái beat của bài Băn Khoăn vang lên thì mình lại cảm thấy bớt sợ cái chủ đề đấy đi và mình tin mình sẽ khai thác được tốt'.

Được Karik tuyên bố 'đã ở một level khác', Mai Âm Nhạc vẫn bị netizen gọi tên 'Mai Đi Về' 5

Cô nàng cá tính không bao giờ bỏ cuộc

Cô nàng cá tính không bao giờ bỏ cuộc

Trước sự dìu dắt của Karik, chủ đề 'khó như chiều sâu nội tâm' cũng được cô nàng xử lý gọn gàng. Phần trình diễn trong tập 7 của Mai có thể không quá xuất sắc đủ để đi tiếp nhưng ai cũng có thể thấy rằng so với vòng trước, Mai đã thực sự trưởng thành và có thể tự tin đứng trên sân khấu như một rapper thực sự, thay vì chỉ là cô ca sĩ 'tập chơi'.

Karik tự hào về 'cô học trò' của mình

Karik tự hào về 'cô học trò' của mình

Về mặt chuyên môn, JustaTee cũng dành lời khen cho rapper nữ này: 'Em cho mọi người thấy năng lượng của em và lyric của em rất khác vòng 1. Khi mà nhận tin em ghép đôi với Coldzy thì bất cứ ai ở đây, không phải chỉ riêng anh đều đặt ra câu hỏi là em sẽ đứng trên sân khấu này như thế nào? Tại vì Coldzy là một con 'quái vật'. Trong mắt mọi người, em là người yêu âm nhạc thôi… nhưng mà ngày hôm nay em làm được điều đấy và Karik làm cho em làm được điều đấy'.

Sau khi tập 7 phát sóng, Mai cũng gửi lời cảm ơn đến chương trình, HLV Karik cùng tất cả những khán giả đã đồng hành, ủng hộ mình

Sau khi tập 7 phát sóng, Mai cũng gửi lời cảm ơn đến chương trình, HLV Karik cùng tất cả những khán giả đã đồng hành, ủng hộ mình

Được Karik tuyên bố 'đã ở một level khác', Mai Âm Nhạc vẫn bị netizen gọi tên 'Mai Đi Về' 9

Nhiều khán giả bất ngờ trước phần trình diễn của cô nàng

Nhiều khán giả bất ngờ trước phần trình diễn của cô nàng

Có thể nói, không những khiến Karik tự hào, flow mượt mà cùng chiều sâu lyrics cũng đã giúp Mai Âm Nhạc để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Mặc dù tếu táo gọi cô là 'Mai Đi Về', 'Mai Thi Lại'... nhưng rap fans không hề có ý mỉa mai mà thực chất là đang dành rất nhiều sự yêu quý cho cô nàng, đồng thời hy vọng Mai có thể chọn cho mình hướng đi phù hợp trên con đường nghệ thuật sau này.

Theo HT/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều