Dương Domic hóa chàng trai ngọt ngào, điển trai sau khi rời công ty quản lý Hàn Quốc

Sau 10 tháng vắng bóng trên đường đua âm nhạc, nam ca sĩ tuyên bố rời công ty quản lý Hàn Quốc để tự lập trên con đường sự nghiệp.

24/11/2022 07:00

Dương Domic từng thực tập thời gian dài và được ra mắt với tư cách ca sĩ solo của một công ty giải trí Hàn Quốc có trụ sở đặt tại Việt Nam. Mới đây nam ca sĩ tuyên bố rời công ty này để tự lập trên con đường sự nghiệp. Dương Domic sẽ cho ra mắt chuỗi dự án gồm 3 MV khác nhau trong tháng 11 này. 

Nội dung chú thích ảnh

Dương Domic ra mắt chuỗi dự án gồm 3 MV

Sau MV Những câu nói anh từng chờ, Dương Domic vừa cho ra mắt MV Là em, Chính em. Ca khúc là bản dance sôi nổi, kết hợp melodic rap với ca từ tràn đầy hy vọng vào mối tình tươi đẹp. Là em, Chính em có màu sắc và không khí 'đúng tuổi' nhất với nam ca sĩ sinh năm 2000. Bài hát được Dương Domic đồng sáng tác với T.R.I - producer trẻ từng hợp tác với Han Sara trong The Heroes (2021).

Nội dung chú thích ảnh

Nam ca sĩ sở hữu visual đậm chất Hàn Quốc 

Trong MV Là em, Chính em, Dương Domic thể hiện các hình tượng khác nhau, tương ứng những lần biến đổi tâm trạng của người con trai đang chìm đắm trong mối tình cuồng nhiệt. Retro là chủ đề xuyên suốt MV, được thể hiện từ tạo hình, trang phục của nam ca sĩ như mũ beret, sơ-mi kẻ, khăn choàng len bản lớn… đến đạo cụ như tivi màn hình lồi, những cuốn truyện tranh cũ… Nội dung của MV cũng do chính Dương Domic lên ý tưởng và thảo luận cùng ê-kíp để hiện thực hóa từng cảnh quay.

Theo An Yên/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều