Duy Khánh mượn trang phục 'thầy bói' của Hoàng Thuỳ Linh trong clip gieo quẻ đầu năm?

Đoạn clip gieo quẻ phiên bản hài của bộ 3 Duy Khánh, Gil Lê và Puka nhanh chóng được dân mạng yêu thích vì cốt truyện dễ thương và không thiếu những chi tiết hài hước, thú vị.

13/01/2022 23:42

Mới đây Duy Khánh, Gil Lê Puka bất ngờ gây chú ý cõi mạng khi tung clip gieo quẻ phiên bản hài vừa 'lầy' vừa duyên nhằm mang lại tiếng cười cho khán giả. Nhân vật 'thầy bói' của Duy Khánh trong clip được đầu tư tạo hình kỳ công, trang phục ấn tượng dễ khiến dân tình liên tưởng đến hình ảnh của Hoàng Thuỳ Linh trong MV mới. Ngoài ra, Puka và Gil Lê cũng khiến câu chuyện gieo quẻ đầu năm thêm lôi cuốn hơn. Bộ 3 dẫn dắt người xem đến những tình huống hài hước thú vị và mở ra cái kết tinh tế rất hợp với mùa Tết đang đến gần.

Nội dung chú thích ảnh

Duy Khánh chia sẻ trên trang cá nhân

Puka trong clip vào vai cô gái trẻ Nguyễn Kiều Cẩm Cô tìm đến 'thầy Khánh' để nhờ 'gỡ rối' cho những trắc trở, mối băn khoăn trong cuộc sống và mong muốn mọi chuyện sẽ khởi sắc, thông hanh. 'Hỏi trước' tương lai cũng là tâm lý chung của nhiều người và nhân vật Cẩm Cô cũng nhanh nhạy đặt câu hỏi cho thầy bói bằng đoạn lyrics hợp xu hướng năm 2022: 'Năm nay kinh tế thế nào? Bao nhiêu đồng ra đồng vào? Công danh sự nghiệp ra sao? Cho con biết ngay đi nào!'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Khoác lên mình trang phục 'bà thầy' huyền bí, Duy Khánh cũng tận tình 'xem' vận mệnh cho khách hàng thông qua trải bài Tarot chọn tụ và nhận thông điệp từ vũ trụ. Thầy tâm linh cũng chia bài làm 3 tụ ứng với sự nghiệp, gia đạo và tình duyên. Nhờ lối diễn duyên dáng và ăn ý khi người tung kẻ hứng mà Duy Khánh, Puka cùng mang đến màn 'bói trước' tương lai khiến netizen 'cười xỉu'. Đan xen trong màn hỏi đáp là những mảng miếng bắt trend đương thời kết hợp giọng ca thú vị của Puka tạo nên sự đáng yêu, dí dỏm.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Không quá khó đoán trong clip gieo quẻ phiên bản hài là quẻ bói của 'bà thầy' quả thực không làm hài lòng cô gái trẻ vì những lời tiên đoán mông lung. Cho đến khi nhân vật mới là Gil Lê bất ngờ xuất hiện với vẻ ngoài cực soái thì nội dung video bắt đầu có những chuyển biến thú vị hơn. Đáng chú ý là tình tiết phát hiện ra sự thật về người 'thầy dỏm' khi đã ăn không nói có. Đây cũng là một trong những thông điệp của clip ngắn mà Duy Khánh, Gil Lê, Puka muốn truyền tải, góp phần khẳng định rằng tuy bối cảnh, màu sắc video gợi nên cảm giác ma mị, huyền bí nhưng cốt truyện lại không hướng đến việc cổ suý mê tín dị đoan. Thay vào đó, câu chuyện được dẫn dắt theo hướng hài hước, dễ thương hơn khi Gil Lê là người đứng ra giúp đỡ, mách nước để cô gái đỡ rối dịp đầu năm.

>> Xem thêm: Rap Việt mùa 2 - tập 13: 2 nữ chiến binh cuối cùng xuất trận, 'thánh fast flow' DLow sẽ chiếm thế thượng phong?

Theo Haru/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều