#Rap Việt mùa 2

Ekip Rap Việt spoil thành viên bị ém của team Karik, chưa từng xuất hiện ở vòng Chinh phục

Sự xuất hiện trở lại của một nam rapper sau lần ‘mất tích bí ẩn’ gây nhiều chú ý.

28/11/2021 06:36

Sau 7 tập phát sóng, Rap Việt mùa 2 càng trở nên hấp dẫn hơn khi các đội bước vào vòng Đối đầu đầy căng thẳng. Kết thúc vòng 1, cái tên được các rap fans réo gọi nhiều nhất chính là ‘thuyền trưởng Hustlang' Robe vì sự vắng mặt của anh - trong khi trước đó đã xác nhận tham gia.

Mặc dù fan đã ‘soi' ra khoảnh khắc nam rapper có tiếng này xuất hiện trong vòng Chinh phục nhưng chỉ là để cổ vũ bạn bè, không phải với tư cách thí sinh dự thi, thế nhưng điều này vẫn khiến người hâm mộ không khỏi hụt hẫng, đồng thời đặt ra nhiều nghi vấn xung quanh ‘sự mất tích bí ẩn' này.

Robe trong vòng Casting Rap Việt mùa 2

Robe trong vòng Casting Rap Việt mùa 2

Sự tò mò của rap fans càng được kích thích hơn khi chương trình công bố luật chơi của vòng Đối đầu. Đoạn clip đã vô tình để lộ chi tiết Robe có mặt trong danh sách rapper của tuần, cụ thể là anh thuộc team HLV Karik.

Sự xuất hiện bất ngờ của anh chàng khiến netizen vô cùng thắc mắc rằng Robe thực chất đã tham gia Rap Việt mùa 2 nhưng bị loại hay anh có mặt trong chương trình với một vai trò đặc biệt nào đó.

Sự 'biến mất' của Robe khiến rap fans xôn xao

Sự 'biến mất' của Robe khiến rap fans xôn xao

Trong bức hình được fan chụp lại, một số cái tên cũng có sự chuyển dịch về đội chơi như Sol7 (team Binz), LiL'Wuyn (team Rhymastic), Blacka (team Wowy) giờ đây đều thuộc team Karik. Sự thay đổi này khiến cho khán giả khó đoán biết hơn vị trí chính xác của Robe trong các vòng thi trước đây.

Sự xuất hiện bất ngờ của anh chàng trên BXH rapper

Sự xuất hiện bất ngờ của anh chàng trên BXH rapper

Nếu 'như lời đồn', Robe thực sự đã tham gia vòng Chinh phục và nằm trong team Karik, 'bàn cờ' Rap Việt mùa 2 sẽ có sự thay đổi rất lớn, hứa hẹn nhiều bất ngờ cho khán giả.

Liệu Robe có phải là 'mảnh ghép cuối cùng'?

Liệu Robe có phải là 'mảnh ghép cuối cùng'?

Tập 7 của Rap Việt mùa 2 đã khép lại với những cái tên được đi tiếp là Freaky, Xám, Seachains, Sidie và Coldzy. Shanhao cũng may mắn khi được chào đón về với team Binz. Tập 8 sẽ được lên sóng vào lúc 20h thứ Bảy ngày 4/12 với sự phần trình diễn của team HLV Rhymastic.

Vậy liệu rằng những phán đoán của netizen có hoàn toàn chính xác, hay còn có những cú twist nào đang được chương trình giấu kín?

Theo HT/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều