Erik hóa 'anh trai mưa' ôm mối tình đơn phương trong MV mới

Erik vừa quay trở lại đường đua Vpop với MV 'Yêu đương khó quá thì về với anh'.

27/01/2022 12:06

Vừa qua, sau khi tung ra teaser nhận được nhiều sự bàn tán và chú ý, Erik đã chính thức 'khai hoả' cho năm 2022 của mình bằng sản phẩm âm nhạc mang tên 'Yêu đương khó quá thì chạy về khóc với anh' ra mắt vào ngày 26/1. Trong sản phẩm lần này, Erik đã quay lại dòng nhạc đúng với sở trường của mình là ballad.

MV 'Yêu đương khó quá thì chạy về khóc với anh'

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài việc ấn tượng với tên bài hát dài ngoằng, điều khiến nhiều khán giả thích thú hơn hẳn trong MV có lẽ là ca từ chạm đến trái tim của nhiều người.

Nội dung chú thích ảnh

Trong MV, Erik vào vai người con trai yêu thầm một cô gái, luôn ở bên an ủi, động viên mỗi khi cô gặp chuyện buồn trong tình yêu. Dù không thể nói ra tình yêu của mình, nhưng anh vẫn nguyện làm người đứng sau bảo vệ, dù được làm người yêu của cô hay không thì vẫn vui lòng, miễn được ở bên cạnh người con gái mà anh hết mực yêu thương.
'Yêu đương khó quá thì chạy về khóc với anh' là sản phẩm mang đậm nét Á Đông về hình ảnh. Không drama, không cú twist, nam ca sĩ chỉ xuất hiện đơn giản trong những bộ comple chỉn chu và vẻ ngoài lãng tử. 

Nội dung chú thích ảnh

Bài hát có giai điệu da diết cùng những ca từ như: 'Chuyện tình yêu nếu như không thể nắm thì buông', 'Yêu đương khó quá thì chạy về khóc với anh. Một người luôn yêu em nhất, chắc chắn sẽ không bỏ đi khiến em phải buồn được đâu', 'Tình yêu có duyên thì tự tìm đến với nhau' hứa trở thành xu hướng caption trong thời gian tới.

>> Xem thêm: Nhóm nhạc nữ Kpop khiến khán giả 'tá hỏa' với màn hát live quá tệ nhưng vẫn thắng giải âm nhạc

Theo Haru/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều