Fan khó chịu vì BlackPink khi nào comeback thì YG không lên tiếng, chỉ có những nhà phân tích tài chính, chứng khoán là tích cực nhận định

Giờ ai có nói hay đưa ra nhận định gì thì Blink vẫn luôn nuôi hy vọng BlackPink sẽ sớm trở lại bởi fandom đã ‘đói nhạc’ lắm rồi.

20/01/2022 19:12

Kể từ khi Lovesick Girls được phát hành vào tháng 10/2020, BlackPink không có hoạt động mới trong Kpop với tư cách là một nhóm nhạc. Thay vào đó, các thành viên tập trung vào hoạt động cá nhân của họ như debut solo, đóng phim, làm người mẫu quảng cáo thương hiệu... Mặc dù vậy, đông đảo người hâm mộ vẫn muốn được thưởng thức sản phẩm chung của 4 cô gái.

Nội dung chú thích ảnh

Trước sự nôn nao của fan thì YG đến nay vẫn giữ im lặng, chỉ có những nhà phân tích tài chính, chứng khoán là tích cực đưa ra nhận định về thời điểm BlackPink debut khiến fan 'chấm hỏi'.

Mới đây nhất, một nhà phân tích chứng khoán tiếp tục bàn luận về vấn đề comeback của các cô nàng nhà YG. Cụ thể, Choi Min Ha - một nhà phân tích chứng khoán tại Samsung Securities, đã đưa ra dự đoán BlackPink sẽ trở lại với album vào giữa năm nay. Sau đó, nhóm nhạc nữ đình đám này có thể sẽ tổ chức world tour.

Nội dung chú thích ảnh

Những chia sẻ của chuyên gia tài chính này nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng người hâm mộ BlackPink:

- Comeback phải có chuyên gia dự đoán. Cạn lời với YG rồi.

- YG lúc nào cũng vậy nhỉ, khi debut nhóm mới thì sẽ bắt đầu lơ là với nhóm cũ.

- Lần cuối các chị tôi comeback là 2020 đó.

- Ai rảnh nghe chuyên gia tài chính dự đoán ạ. Nực cười thật.

- Chừng nào thấy poster thì tin.

Năm 2022, nhóm nhạc nữ tân binh của YG cũng sẽ được ra mắt sau 6 năm kể từ khi BlackPink debut. Trước đó, cũng từng có tin đồn rằng BlackPink phải delay kế hoạch comeback vì YG bận tập trung cho màn debut của đàn em khiến người hâm mộ vô cùng tức giận.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, giờ ai có nói hay đưa ra nhận định gì thì Blink vẫn luôn nuôi hy vọng BlackPink sẽ sớm trở lại bởi fandom đã đói nhạc lắm rồi. Một bộ phận người hâm mộ còn liên tục edit những tấm poster cũ tung lên mạng xã hội như để an ủi chính mình.

 'Lovesick Girls' - BlackPink

>> Xem thêm: Top 8 Rap Việt mùa 2 sắp lộ diện sau tập cuối cùng vòng Bứt Phá, Lil’ Wuyn - Seachains đối đầu trực tiếp?

Theo Nắng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều