Fan phủ nhận Jack đạo nhạc, 'cà khịa' Sơn Tùng mới là 'đạo sĩ chính hiệu'?

Rất nhiều người hâm mộ Jack đã tràn vào MV của Akira Phan để giải thích, chứng minh sự trong sạch của thần tượng.

25/02/2021 10:44

Trong khi câu chuyện Chúng ta của hiện tại từ Sơn Tùng bị tố đạo nhạc vẫn còn đang ầm ĩ thì mới đây, Jack là cái tến tiếp theo rơi vào trường hợp tương tự. Cụ thể, trên mạng đã xuất hiện một đoạn clip so sánh Em gì ơi của JackVì ai em ra đi ra mắt rất lâu trước đó của Akira Phan.

Từ đoạn clip so sánh, nhiều người không khỏi giật mình khi phần melody đoạn điệp khúc của Em gì ơi khá giống với phần intro ca khúc của Akira Phan. Thậm chí, tiết tấu cả 2 đoạn này khi đặt cạnh nhau cũng khiến nhiều người lăn tăn đặt ra câu hỏi phải chăng Jack đã vay mượn chút xíu giai điệu từ âm nhạc của Akira Phan?

Fan phủ nhận Jack đạo nhạc, 'cà khịa' Sơn Tùng mới là 'đạo sĩ chính hiệu'? 0

Su khi nghi vấn nổ ra, rất nhiều người hâm mộ Jack đã tràn vào MV của Akira Phan để giải thích, chứng minh sự trong sạch của thần tượng. Đáng chú ý, có fan còn cho rằng: 'Giống có một đoạn này thì không đủ được coi là đạo đâu. Còn anh đối thủ nghe như kiểu một bài. Hơn nữa có đạo thì phần nhạc dân tộc và đàn cũng là K-ICM sản xuất phụ trách'.

Fan phủ nhận Jack đạo nhạc, 'cà khịa' Sơn Tùng mới là 'đạo sĩ chính hiệu'? 1

Mặc dù không trực tiếp nhắc tên, nhưng 'anh đối thủ' được nhắc đến ở đây khiến nhiều người nghĩ ngay đến Sơn Tùng. Bởi trước đó, Jack đã từng không ít lần được khán giả đặt lên bàn cân với Sơn Tùng và tiên đoán về việc soán ngôi giọng ca Thái Bình trong tương lai.

Fan phủ nhận Jack đạo nhạc, 'cà khịa' Sơn Tùng mới là 'đạo sĩ chính hiệu'? 2

Đáng nói, từ trước đến nay, Jack hầu như rất hiếm khi dính vào những lùm xùm liên quan đến việc đạo nhạc. Tuy nhiên, giữa cơn bão của Sơn Tùng, việc Jack bị soi là điều chắc chắn khó tránh khỏi.

Theo Tình Nhi/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều