Fan rần rần đòi phần 2 Em của ngày hôm qua, nhưng Sơn Tùng M-TP đã 'từ chối nhẹ nhàng thôi' từ 5 năm trước rồi

Phải chăng Sơn Tùng M-TP đã giải thích lý do phần 2 Em của ngày hôm qua không ra mắt từ nhiều năm trước?

22/06/2020 21:29

Những ngày gần đây, người hâm mộ Sơn Tùng M-TP bất ngờ 'nổi dậy' đòi nam ca sĩ 'trả nợ' phần 2 của MV Em của ngày hôm qua, sau khi dòng chữ 'To be continued...' được đào lại. Tuy nhiên mới đây, mạng xã hội bất ngờ lan truyền một giả thuyết, lý giải nguyên nhân vì sao mãi đến tận hôm nay, phần 2 Em của ngày hôm qua vẫn còn là bí ẩn.

Fan rần rần đòi phần 2 Em của ngày hôm qua, nhưng Sơn Tùng M-TP đã 'từ chối nhẹ nhàng thôi' từ 5 năm trước rồi 0

Cụ thể, trong một topic (chủ đề) bàn tán về phần 2 Em của ngày hôm qua, một khán giả đã đưa ra quan điểm của mình về câu chuyện này. Cụ thể, người này cho biết: 'Nếu các bạn không để ý chứ Sơn Tùng M-TP có ra bài hát Khuôn mặt đáng thương và trong bài hát có câu 'Bài hát khi xưa anh viết bây giờ phải đặt dấu chấm hết thôi', đó là lý do không có part 2'.

Fan rần rần đòi phần 2 Em của ngày hôm qua, nhưng Sơn Tùng M-TP đã 'từ chối nhẹ nhàng thôi' từ 5 năm trước rồi 1

Tưởng chừng đây chỉ là một câu nói đùa, thế nhưng nếu suy nghĩ kỹ thì sẽ thấy phần đúng. Bởi vì Sơn Tùng M-TP là một nam ca sĩ có tính toán trong đường đi nước bước, thích cài cắm những chi tiết ẩn trong loạt sản phẩm của mình. Thế nên không loại trừ khả năng Em của ngày hôm qua đã thật sự được đặt dấu chấm hết, ai tinh ý thì nhận ra còn không thì cứ ôm suy tư mà đợi chờ phần 2.

Fan rần rần đòi phần 2 Em của ngày hôm qua, nhưng Sơn Tùng M-TP đã 'từ chối nhẹ nhàng thôi' từ 5 năm trước rồi 2

Nửa năm 2020 đã trôi qua, Sky Tour Movie cũng đã khép lại, nhưng ngày Sơn Tùng M-TP tái xuất với âm nhạc dường như vẫn là câu hỏi chưa có lời giải. Hy vọng trước sự xáo động trong fanclub những ngày qua, Sơn Tùng M-TP hãy nhanh chóng comeback để xoa dịu mọi người, thỏa lòng mong đợi năm dài tháng rộng từ người hâm mộ.

Theo Đậu Đậu/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều