(G)I-DLE, LE SSERAFIM và KEP1ER 'không hẹn mà gặp' cùng trở lại đường đua K-Pop vào tháng 10

Những nhóm nhạc nữ thế hệ mới sẽ 'thi nhau' ra sản phẩm mới. Sự trở lại của họ không quá rầm rộ nhưng các fan vẫn đang rất ngóng trông.

01/10/2022 15:32

Càng gần đến cuối năm, các nhóm nhạc K-Pop đều tranh thủ comeback gặp gỡ các fan của mình sau một khoảng thời gian vắng bóng. Mới đây, 3 nhóm nhạc nữ là (G)I-DLE, LE SSERAFIM và K1EPER cũng đều xác nhận trở lại vào tháng 10 này.

LE SSERAFIM trở lại với album ANTIFRAGILE

Sau khi ra mắt với mini album mang tên FEARLESS và gặt hái được một số thành công nhất định, các cô gái vừa tiết lộ với truyền thông xứ Hàn rằng sẽ ra mắt sản phẩm mới mang tên ANTIFRAGILE vào 17/10. Đồng thời, đây cũng là album đầu tiên của LE SSERAFIM với đội hình 5 thành viên sau khi Kim Garam rời nhóm vì ồn ào bạo lực học đường.

Nội dung chú thích ảnh

LE SSERAFIM debut với đội hình 6 thành viên vào tháng 5 vừa qua.

Nội dung chú thích ảnh

Đây sẽ là lần trở lại đầu tiên của nhóm với đội hình 5 người.

Những tấm ảnh concept hé lộ tạo hình của lần trở lại này khiến cho các fan phải trầm trồ về visual của nhóm. Dường như các cô gái nhà HYPE sẽ trở lại với phong cách nữ tính, lấp lánh với album ANTIFRAGILE lần này.

Nội dung chú thích ảnh

Concept kiêu sa, lấp lánh của các thành viên cho lần trở lại với album ANTIFRAGILE.

(G)I-DLE trở lại với mini album I LOVE

5 cô gái (G)I-DLE cũng không để các fan của mình phải chờ đợi lâu nên cũng vừa xác nhận xuất kích với mini album I LOVE vào 17/10, trùng ngày với LE SSERAFIM. Đây là một tín hiệu rất đáng mừng khi nhóm có tần suất comeback khá đều đặn trong 1 năm đổ lại đây.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Concept trở lại độc đáo, táo bạo của các cô gái nhà Cube Entertainment.

Nội dung chú thích ảnh

Những shoot hình vô cùng quyến rũ của các cô gái nhà Cube Entertainment.

Đáng nói, tấm poster concept cũng hé lộ hình ảnh cho đợt trở lại lần này của 5 cô gái sẽ vô cùng quyến rũ, gợi cảm và táo bạo. Trước đó, nhóm đã để lại dấu ấn độc đáo, nổi toàn với Tomboy, vì vậy nên khán giả đang rất trông đợi những điều mới mẻ mà (G)-IDLE sẽ mang đến trong album mới.

Nội dung chú thích ảnh

Nhóm đã từng rất thành công với concept phá cách trong Tomboy, do đó các fan đang rất trông đợi cho lần trở lại này.

KEP1ER trở lại với album Troubleshooter

Tân binh Kep1er cũng không hề kém cạnh khi vừa xác nhận sẽ phát hành album mới vào ngày 13/10. Gần đây, nhóm vừa có màn ra mắt thành công tại Nhật Bản và sẽ trở lại Hàn quảng bá sau khi kết thúc các hoạt động tại Nhật.

Nội dung chú thích ảnh

Kep1er cũng ghi danh cho lần trở lại vào tháng 10 này.

Nội dung chú thích ảnh

Concept học sinh nhưng có phần phong cách của 9 cô gái trong Troubleshooter.

Đường đua K-Pop tháng 10 được dự đoán là màn tranh đấu khốc liệt của 3 nhóm nhạc nữ Kep1er, (G)-IDLE và LE SSERAFIM. Bạn sẽ cố vũ nhóm nhạc tài năng nào cho dịp comeback của họ đây?

Theo Trần Thị Kim Chi/VOH
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều