Góc khó hiểu: Sol7 rời Rap Việt mùa 2 với lý do sức khỏe nhưng vẫn miệt mài 'chạy show'

Rời Rap Việt mùa 2 vì lý do sức khoẻ nhưng Sol7 lại đang tất bật 'chạy show' khiến khán giả cảm thấy khó hiểu.

18/01/2022 22:18

Tối 15/1 vừa qua, hai bảng đấu cuối cùng của vòng Bứt phá của Rap Việt mùa hai được phát sóng. Cũng trong phần cuối của tập thi, Trấn Thành thông báo Sol7 xin rút khỏi chương trình với lý do sức khỏe khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối.

Nội dung chú thích ảnh

Sol7 là một trong những thí sinh nổi bật tại Rap Việt mùa 2.

Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là dù rời Rap Việt mùa 2 vì lý do sức khoẻ nhưng Sol7 lại đang tất bật 'chạy show'. Cụ thể, trên trang cá nhân, nam rapper đã cập nhật những sự kiện âm nhạc mà anh tham gia.

Nội dung chú thích ảnh

Không những vậy, ngay trong tối phát sóng tập cuối vòng Bứt phá, Sol7 cũng trở thành khách mời đặc biệt trong một sự kiện về rap ở TP.HCM.

Nội dung chú thích ảnh

Trên trang cá nhân, Sol7 cũng đã đăng bức tâm thư dài về sự dừng chân tại Rap Việt mùa 2. Anh chia sẻ: 'Mình không xuất hiện cũng vì ngày đầu mình thi xong đến tối thì đau họng mất giọng luôn, bên cạnh đó gia đình có việc đột xuất và gia đình là trên hết nên mình đã xin chương trình cho mình không ghi hình ngày hôm sau ở vòng nón vàng'.

Qua đó, Sol7 cũng gửi lời cảm ơn đến chương trình cũng như nhấn mạnh việc anh đến chương trình để âm nhạc của mình được nhiều người biết đến hơn. Anh cũng không quên gửi lời tri ân đến Binz và bày tỏ niềm hối tiếc khi chưa thể kết hợp với HLV của mình trong một sản phẩm. Sol7 qua đó cũng thể hiện niềm hạnh phúc 'khi được làm một người em của Binz' và hứa hẹn về một màn collab trong tương lai.

Nội dung chú thích ảnh

Hiện tại, việc Sol7 rút khỏi chương trình vẫn đang là đề tài khiến netizen xôn xao bàn tán. Thực chất thì tin đồn về việc 'Thẩy 7' bỏ thi Rap Việt đã được lan truyền khắp các cộng đồng yêu rap từ nhiều ngày trước đây.

Nội dung chú thích ảnh

Rời Rap Việt mùa 2 vì lý do sức khoẻ nhưng Sol7 lại đang tất bật 'chạy show' khiến khán giả cảm thấy khó hiểu.

 

Video: Sol7 - Pretty XIX cảm xúc qua bản love song duy nhất mang tên 101520.

Theo Nắng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều