Harry Styles 'dọn dẹp' Brit Awards 2023 với 4 giải thưởng

Harry Styles đã giành được cả bốn giải thưởng mà anh được đề cử tại Brit Awards 2023.

12/02/2023 10:45

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Wet Leg và Beyonce mỗi người cũng nhận được hai giải thưởng tại chương trình. Năm nay, Brit Awards diễn ra tại O2 Arena ở London và lần đầu tiên được tổ chức vào tối thứ Bảy. Những người biểu diễn bao gồm Stormzy, Lizzo, Lewis Capaldi, Sam Smith và Cat Burns - nhưng đêm diễn thực sự thuộc về cựu ngôi sao One Direction, Harry Styles.

Trong bài phát biểu, Harry đã vinh danh các ngôi sao nữ khi anh ấy nhận được chiếc cúp dành cho Nghệ sĩ xuất sắc nhất. Trước đó, giải thưởng này đã gây tranh cãi khi không có phụ nữ nào lọt vào danh sách rút gọn.

Thừa nhận điều này trong bài phát biểu nhận giải của mình, cựu ngôi sao One Direction cho biết anh 'nhận thức được đặc quyền của mình' và bày tỏ sự kính trọng đối với các ngôi sao nữ bao gồm Charli XCX, Mabel, Rina Sawayama và Florence & The Machine, những người nằm trong số những người đủ điều kiện nhận giải thưởng danh giá.

Harry cũng cảm ơn mẹ mình 'vì đã đăng ký cho tôi tham gia The X Factor mà không nói với tôi, vì vậy tôi thực sự sẽ không ở đây nếu không có bà'. Harry cũng cảm ơn những người bạn cùng nhóm cũ của anh là Niall Horan, Louis Tomlinson, Liam Payne và Zayn Malik 'bởi vì tôi cũng sẽ không ở đây nếu không có các bạn'.

Cũng như giải Nghệ sĩ xuất sắc nhất - đánh bại Stormzy, George Ezra, Fred Again và Central Cee - Styles đã nhận giải cho Bài hát hay nhất cho As It Was, Album hay nhất cho Harry's House và Nghệ sĩ pop/RnB xuất sắc nhất - được bình chọn cho bởi công chúng.

Theo A (Theo Sky News)/VTV News
Tin cùng chuyên mục