Hậu Hoàng vừa comeback với MV 'Cô Bé Nhọ Nhem', Mũi trưởng Long liền bị réo tên!

Sau một thời gian ngắn lên sóng, MV mới của Hậu Hoàng lên sóng đã nhanh chóng lọt top 13 trending YouTube.

13/12/2021 16:27

Ngày 11/12 vừa qua, 'thánh nhạc chế' Hậu Hoàng đã chính thức comback với sản phẩm mang tên 'Cô Bé Nhọ Nhem'. Ca khúc mới toanh trên nền giai điệu của bản hit 'Rồi Tới Luôn' từng gây 'bão' mạng xã hội đã khiến dân tình vô cùng thích thú.

Hậu Hoàng vừa comeback với MV 'Cô Bé Nhọ Nhem', Mũi trưởng Long liền bị réo tên! 0

Với sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, MV mới của Hậu Hoàng lên sóng đã nhanh chóng lọt top 13 trending YouTube.

Hậu Hoàng vừa comeback với MV 'Cô Bé Nhọ Nhem', Mũi trưởng Long liền bị réo tên! 1

Đáng chú ý, trong tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Hậu Hoàng còn có sự xuất hiện của khách mời đặc biệt. Trong đó, diễn viên Nam Thư với vai dì ghẻ đã có những cú tương tác thú vị với 'Nhọ Nhem'.

Hậu Hoàng vừa comeback với MV 'Cô Bé Nhọ Nhem', Mũi trưởng Long liền bị réo tên! 2

Tô Châu - dancer và là trưởng nhóm nhảy tại TP.HCM chính là chàng hoàng tử sánh đôi cùng 'Nhọ Nhem' ở cuối cùng clip. Hậu Hoàng và anh chàng từng hợp tác cho ra mắt MV 'Em Bé Ngoan' và nhận được hơn 3,2 triệu view. 

Hậu Hoàng vừa comeback với MV 'Cô Bé Nhọ Nhem', Mũi trưởng Long liền bị réo tên! 3

Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng nếu 'hoàng tử' xuất hiện trong sản phẩm này là Mũi trưởng Long thì có thể 'Cô Bé Nhọ Nhem' sẽ được ủng hộ mạnh mẽ hơn.

Hậu Hoàng vừa comeback với MV 'Cô Bé Nhọ Nhem', Mũi trưởng Long liền bị réo tên! 4

Hậu Hoàng vừa comeback với MV 'Cô Bé Nhọ Nhem', Mũi trưởng Long liền bị réo tên! 5

Sau chương trình 'Sao Nhập Ngũ', Mũi trưởng Nguyễn Việt Long và Hậu Hoàng là cặp đôi nhận được sự chú ý và yêu thích của người hâm mộ.

Vì quá đẹp đôi và liên tục có những hành động, cử chỉ 'lạ' dành cho nhau nên cả hai được khán giả nhiệt tình 'đẩy thuyền' suốt 16 tập phát sóng của chương trình. Trước thời điểm 'Sao Nhập Ngũ' kết thúc, Mũi trưởng Long gây xôn xao khi thừa nhận từng lập gia đình nhưng đã ly hôn và có một cậu con trai 4 tuổi. Tuy nhiên không vì thế mà Hậu Hoàng bỏ mặc anh chàng, trên trang cá nhân, 'nữ hoàng nhạc chế' vẫn liên tục đăng tải những bài viết bày tỏ sẽ bảo vệ Mũi trưởng Long hết mình trước sự tấn công của cư dân mạng.

Hậu Hoàng vừa comeback với MV 'Cô Bé Nhọ Nhem', Mũi trưởng Long liền bị réo tên! 6

Mặc dù cả hai cũng từng tiết lộ chỉ xem nhau là bạn bè thân thiết, tuy nhiên người hâm mộ vẫn không khỏi ngừng đẩy thuyền đối với Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long vì quá 'tình'.

>> Xem thêm: 'Bá đạo' như Hậu Hoàng: Mang luôn thú cưng vào thi nhảy đối kháng

Theo OH/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều