Hậu mắc bệnh liệt nửa mặt, Justin Bieber tiếp tục chuyến lưu diễn

Sau 1 tháng tạm hoãn chuyến lưu diễn thế giới vì mắc chứng liệt nửa mặt, Justin Bieber sẽ tiếp tục với sự nghiệp âm nhạc của mình.

24/07/2022 09:09

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Theo nguồn tin từ Variety, Justin Bieber sẽ tiếp tục chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của mình mang tên Justice World Tour vào cuối tháng này. Đây cũng là sự trở lại đầu tiên của nam ca sĩ sau 1 tháng tạm ngừng hoạt động do mắc chứng bệnh Ramsay Hunt khiến anh liệt nửa mặt.

Cụ thể, giọng ca Baby sẽ chính thức trở lại với tour diễn của mình vào ngày 31/7 tại Lễ hội âm nhạc Lucca Summer tại Italy, sau đó sẽ tiếp tục tại các nước vòng quianh châu Âu, Nam Mỹ, Nam Phi, Trung Đông, châu Á, Australia và New Zealand.

Sau khi thông tin được đăng tải, những người hâm mộ đã vô cùng háo hức và vui mừng khi có thể được tiếp tục nhìn thấy nam ca sĩ trên sân khấu. Với sự trở lại lần này, rất có thể tình hình chữa bệnh của Justin Bieber đã chuyển biến tốt và sức khoẻ của nam ca sĩ đã được phục hồi đủ để tiếp tục chuyến lưu diễn.

Gần đây nhất, Justin Bieber cùng vợ đã có một chuyến du lịch với gia đình và bạn bè, bao gồm cả rapper Usher. Theo như chia sẻ của Usher, sức khoẻ của Justin hiện đã ổn định hơn, đồng thời chuyến du lịch cũng giúp nam ca sĩ thư giãn và nghỉ ngơi sau hơn 1 tháng chiến đấu với căn bệnh liệt nửa mặt.

Xem thêm:

>> Kim Tae Ri thẳng thừng 'tuyên chiến' với Shin Min Ah, muốn đánh cắp trái tim của Kim Woo Bin

>> Vì sao Lisa (BlackPink) lại 'nổi đình nổi đám' tại Trung Quốc?

Theo Hà Linh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều